Bằng tại chức Cao đẳng có đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Bằng tại chức Cao đẳng có đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?Em đã tốt nghiệp Cao đẳng ngành Tài chính ngân hàng hệ tại chức, với tấm bằng đó em có đủ điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không ạ?

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng ngành Tài chính ngân hàng hệ tại chức, với tấm bằng đó em có đủ điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không ạ?

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi này về chuyên mục tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Với câu hỏi này ban tư vấn tuyển sinh xin được trả lời như sau:

Ngành Dược ở Việt Nam cũng như trên thế giới đang có tốc độ tăng trường mạnh và tỷ lệ tăng trưởng luôn ở mức hai con số trong khoảng 10 năm trở lại đây. Với tiềm năng phát triển lớn trong tương lai đã khiến không ít các bạn trẻ mặc đù đã tốt nghiệp một chuyên ngành vẫn đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Để đáp ứng yêu cầu đông đảo của thí sinh hiện nay Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tổ chức các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng khác

Hệ tại chức Cao đẳng có được xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn?

Theo quy chế tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, điều kiện để thí sinh được học đó là đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các ngành thuộc hệ thống giáo dục đào tạo quốc dân. Với trường hợp này của thí sinh, đã tốt nghiệp Đại học hệ tại chức thì hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng cho các thí sinh đã tốt nghiệp CĐ/ĐH thuộc bất kỳ ngành nghề nào như cử nhân Quản trị kinh doanh, Báo chí, Hộ sinh, xét nghiệm y học, Kinh tế, tài chính ngân hàng, Sư phạm...

Sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, có giá trị trên toàn quốc, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược có hiệu lực từ ngày 1/1/2017.

Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối

Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối

Học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn cơ hội việc làm rộng mở

Quan niệm của những người thời xưa đối với công việc của những người làm trong ngành Dược đó là chỉ đơn thuần bán thuốc tại các nhà thuốc bệnh viện, y tế phường xã, hay là tự mở nhà thuốc, quầy thuốc để bán thuốc. Tuy nhiên đây chỉ là một mảng rất nhỏ trong vô số những công việc mà Dược sĩ Cao đẳng có thể làm như Dược sĩ bán thuốc, Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất thuốc tại các công ty Dược, làm trình Dược viên, Marketing Dược, quản lý Dược, Kiểm nghiệm thuốc... Có thể nói ngành Dược là ngành có cơ hội việc làm phong phú nhất trong số tất cả các ngành trong hệ thống ngành Y tế. Những công việc trên đều có cơ hội rất lớn và mang lại thu nhập hấp dẫn cho sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 theo mẫu của nhà trường
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3x4.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop