Cam kết chất lượng đào tạo Y Dược gắn với việc làm sau khi tốt nghiệp

Cam kết chất lượng đào tạo Y Dược gắn với việc làm sau khi tốt nghiệpTrường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường đào tạo các ngành nghề đặc thù có số lượng người học Cao đẳng Dược chiếm tỷ lệ gần 50% quy mô đào tạo còn lại là các ngành Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y học cổ truyền.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường đào tạo các ngành nghề đặc thù có số lượng người học Cao đẳng Dược chiếm tỷ lệ gần 50% quy mô đào tạo còn lại là các ngành Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y học cổ truyền.

Cam kết chất lượng đào tạo Y Dược gắn với việc làm sau khi tốt nghiệp

Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ phấn đấu100% nhà giáo đạt chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ theo quy định Bộ Y tế mà còn có hơn 90% nhà giáo đã có kinh nghiệm làm việc thực tế tại các doanh nghiệp ở những ngành/nghề có liên quan đến lĩnh vực Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y học cổ truyền. Theo khảo sát đánh giá của sinh viên Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y học cổ truyền thì có ít nhất 90% nhà giáo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được người học đánh giá mức độ hài lòng trở lên.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gắn chất lượng đào tạo với việc làm sau khi tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gắn kết với doanh nghiệp trong đào tạo và việc làm sau đào tạo và mời các cơ sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh tham gia chặt chẽ và hiệu quả trong quá trình xây dựng, rà soát, chỉnh sửa bổ sung chương trình đào tạo và đánh giá kết quả học tập. Hàng năm, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hợp tác với hiệp hội nghề Y Dược để xác định nhu cầu đào tạo, tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, trải nghiệm thực tiễn, giải quyết việc làm cho người học.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn đào tạo về các kỹ năng mềm, kỹ năng khởi nghiệp, kỹ năng số và kỹ năng marketing trong sản xuất kinh doanh, dịch vụ cho sinh viên. Đối với ngành Dược được Nhà trường coi là ngành nghề trọng điểm thì thời gian đào tạo thực tập, thực hành Nhà thuốc được tăng cường tối đa nhằm đảm bảo cho người học Cao đẳng Dược trở thành Dược sĩ Nhà thuốc giỏi về chuyên môn và có kinh nghiệm làm việc thực tế.

Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn chia sẻ: Trang thiết bị dạy học thực hành của Nhà trường luôn bảo đảm đầy đủ và chú trọng an toàn lao động để có thể đào tạo các kỹ năng nghề y dược chuyên sâu cùng với việc ứng dụng các kỹ năng đã học vào điều kiện làm việc thực tế; quản lý nhà thuốc theo mô hình 4.0. Nhà trường phấn đấu ít nhất 90% tổng số người học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ làm việc phù hợp với ngành, nghề đã được đào và được các doanh nghiệp đánh giá năng lực đáp ứng được yêu cầu công việc hoặc tiếp tục học nâng cao lên trình độ Đại học trong vòng 12 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn khẳng định: Ưu điểm của Người học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là có kiến thức, kỹ năng chuyên môn tốt và kỹ năng khởi nghiệp và tự tạo việc làm sau khi tốt nghiệp.

Theo Đề án phát triển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng cao đến năm 2025 thì trong giai đoạn từ năm 2021 – đến năm 2025, từng bước mở rộng đào tạo các ngành, nghề đã đào tạo có nhu cầu xã hội lớn và sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được các tổ chức giáo dục đào tạo quốc tế có uy tín đánh giá, công nhận văn bằng, chứng chỉ đạt chuẩn các nước trong khu vực Asean.

Thông báo tuyển sinh và các ngành học được miễn 100% học phí năm 2020

 • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201);

 • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301);

 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602);

 • Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học (mã ngành: 6720601).

 • Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền (mã ngành: 5720102).

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2020 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia và miễn 100% học phí cho tất cả các thí sinh nhập học trước ngày 25/9/2020.

Cam kết chất lượng đào tạo Y Dược gắn với việc làm sau khi tốt nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 gồm

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;

 • 02 bản công chứng học bạ THPT;

 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;

 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

 • Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh.

 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop