Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối như thế nào?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối như thế nào?Nhận thấy nhu cầu việc làm ngành Dược khá cao nên mình muốn học thêm một Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng không biết Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh không?

Nhận thấy nhu cầu việc làm ngành Dược khá cao nên mình muốn học thêm một Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng không biết Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh không?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối như thế nào?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xin được gửi đến bạn câu trả lời về chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối hay chính là hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cụ thể qua bài viết dưới đây.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng

Bên cạnh những yêu cầu thiết yếu về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thì chỉ tiêu tuyển sinh như thế nào chính là điều mà nhiều thí sinh quan tâm, bởi nếu chỉ tiêu bị giới hạn hay hết chỉ tiêu thì thí sinh sẽ cần cân nhắc hoặc hủy bó ý định xét tuyển khi muốn học một ngành nào đó.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng cao nói chung hay ngành Dược uy tín chất lượng nói riêng trong nhiều năm qua được bộ LĐ TB&XH cấp phép. Khi theo họcVb2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại nhà trường sinh viên sẽ được học trong một môi trường hiện đại, được thực hành trên những hệ thống máy móc hiện đại nhất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm được xây dựng theo chuẩn của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó ngoài phòng thực hành hiện đại tại nhà trường thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn kết hợp với bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều này giúp nâng cao trình độ sinh viên trong quá trình học, củng cố kiến thức chuyên môn một cách tốt nhất, đảm bảo kỹ năng tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường. Đây là cơ hội tốt dành cho sinh viên khi theo học tại trường bởi môi trường bệnh viện chính là nơi giúp sinh viên nâng cao tay nghề một cách nhanh nhất. Chính vì thế, hàng năm Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn là địa chỉ được nhiều sinh viên Y Dược lựa chọn để theo học Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hay Cao đẳng Y Dược chính quy.

Thực hiện nhiệm vụ đào tạo nhân lực Dược chất lượng của bộ LĐ TB&XH giao phó đồng thời đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học thêm 1 văn bằng Cao đẳng Dược, nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với thời gian đào tạo vào các buổi tối thứ 2 đến 6 và các ngày thứ 7&CN. Hình thức học này áp dụng với tất cả các học viên có nhu cầu có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh.

Chính vì thế nếu thí sinh có mong muốn theo học thêm một Văn bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn với thời gian đào tạo buổi tối thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ lựa chọn hoàn hảo với chỉ tiêu tuyển sinh không giới hạn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ngay từ bây giờ nếu bạn có đủ điều kiện tuyển sinh và sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển tại nhà trường, hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường năm 2018.
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để nhà t rường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Bạn có thể đến nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần vào giờ hành chính tại địa chỉ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop