Có nên học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn không?

Có nên học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn không?Chương trình văn bằng 2 được biết đến với mục đích chuyển đổi ngành học cũng như để thay đổi công việc. Nhưng với ngành Dược thì liệu có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn không?

Chương trình văn bằng 2 được biết đến với mục đích chuyển đổi ngành học cũng như để thay đổi công việc. Nhưng với ngành Dược thì liệu có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn không?

Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo ngoài giờ hành chính

Thông tin về chương trình đào tạo văn bằng 2

Văn bằng 2 là văn bằng thứ 2 được cấp cho đối tượng đã có ít nhất một văn bằng từ Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học. Sau khi hoàn thành dù chương trình đào tạo Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học của ngành đào tạo mới, có đủ điều kiện để công nhận tốt nghiệp thì đối tượng này sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học thứ 2.

Đối với chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, đây làchương trình học Văn bằng 2 hệ Cao đẳng, chuyên ngành Dược dành cho những đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn. Những thí sinh đó sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 theo đúng quy định.

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Hiện nay có rất nhiều hình thức đào tạo được triển khai đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 như: đào tạo chính quy, vừa học vừa làm, đào tạo từ xa tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên theo học. Đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính dành cho những đối tượng vừa học vừa làm.

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích từ chương trình đào tạo này đem lại. Có thể kể đến như:

Gia tăng cơ hội việc làm. Người học được thay đổi ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội, trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng để có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Đây là cơ hội để bạn có thể học đúng chuyên ngành bản thân yêu thích với thời gian đào tạo chỉ 20 tháng.

Sinh viên học tập văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ được học trong môi trường hiện đại được trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện học tập hiện đại. Nhờ việc được sử dụng những trang thiết bị quen thuộc trong lĩnh vực Dược học mà sinh viên ra trường sẽ không bị bở ngỡ hay không bị sử dụng, gây ảnh hưởng đến công việc.

Đào tạo Dược sĩ uy tín tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Đào tạo Dược sĩ uy tín tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trong khi đó, điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn vô cùng dễ dàng nên cơ hội luôn mở rộng với tất cả thí sinh.

Theo đó nếu thí sinh muốn theo học cần chuẩn bị những giấy tờ có trong bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng 1 trong các cách sau đây

  • Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại liên hệ: 07.6981.6981 - 09.6881.6981
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ tuyển sinh của trường

Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop