Địa chỉ học liên thông cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính tại tpHCM?

Địa chỉ học liên thông cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính tại tpHCM?Mình đang làm việc tại một cơ sở Y tế, để đáp ứng điều kiện về chuẩn hóa trình độ nhân viên Y tế nên mình muốn tìm địa chỉ học liên thông cao đẳng y dược học ngoài giờ hành chính tại tphcm tốt nhất?

Mình đang làm việc tại một cơ sở Y tế, để đáp ứng điều kiện về chuẩn hóa trình độ nhân viên Y tế nên mình muốn tìm địa chỉ học liên thông cao đẳng y dược học ngoài giờ hành chính tại tphcm tốt nhất?

Địa chỉ học liên thông cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính tại tpHCM?

Địa chỉ học liên thông cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính tại tpHCM?

Thông tư 26, 27 của Bộ Y tế đã yêu cầu các cơ sở y tế công lập phải chuẩn hóa cán bộ, nhân viên Y tế đang có bằng Trung cấp Y Dược học liên thông trình độ Cao đẳng trở lên để nâng cao chất lượng Y tế Việt Nam. Vì thế theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, việc bạn tìm một địa chỉ đào tạo để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa là hướng đi thông minh và hoàn toàn chính xác, ngoài ra nếu bạn muốn được đào tạo trong một môi trường hiện đại, hoàn thiện trình độ thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là một lựa chọn hoàn hảo bởi:

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nằm trong hệ thống đào tạo các ngành Y Dược được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động,nhà trường luôn là điểm đến lý tưởng của những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và muốn tìm kiếm địa chỉ theo học liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng. Nhờ áp dụng mô hình Viện – Trường gắn liền với mục tiêu phát triển, đào tạo sinh viên có cả trình độ lẫn Y Đức, chính vì thế sinh viên tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường có trình độ và các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

Cũng theo những thông tin mà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cập nhất được thì theo thông tư của Bộ Y tế yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y đến năm 2021, tất cả những người đang có bằng cấp, trình độ Trung cấp Y Dược cần phải cần đạt trình độ Cao đẳng trở lên nếu không muốn bị đào thải. Chính vì thế nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để có thể nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa cán bộ của bộ Y tế đang tăng cao. Nắm bắt nhu cầu của thí sinh và căn cứ theo quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành chiêu sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Đặc biệt hơn đối tượng liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược và muốn liên thông lên Cao đẳng Y Dược các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật hình Ảnh Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học… với thời gian đào tạo là 20 tháng gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng vào thời gian ngoài giờ hành chính vào các buổi tối 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Thời gian đào tạo này nhằm tạo điều kiện cho những sinh viên đã làm việc tại các cơ sở Y tế mà không lo ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Sau khi hoàn thiện chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và có thể yên tâm làm việc tại các cơ sở Y tế.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Ngay từ bây giờ Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể đăng kí hồ sơ gồm những loại giấy tờ sau:

  • Bằng Trung cấp Y Dược và bảng điểm công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • Giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân ( 02 bản công chứng)
  • Ảnh 4x6 và Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan nơi thí sinh đang công tác ký đóng dáu.

Mọi thông tin thắc mắc thí sinh có thể tiến hành gửi về ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ở địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop