Điều kiện học liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học tại TPHCM?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học tại TPHCM?Những thí sinh nào đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Kỹ thật hình ảnh Y học tại thành phố Hồ Chí Minh? Chương trình đào tạo ngành này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào? Thời gian đào tạo ra sao?

Những thí sinh nào đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Kỹ thật hình ảnh Y học tại thành phố Hồ Chí Minh? Chương trình đào tạo ngành này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào? Thời gian đào tạo ra sao?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học tại TPHCM?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học tại TPHCM?

Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành độc lập trong hệ thông Y tế, những năm gần đây nhu cầu nhân lực của ngành này đang rất hạn chế, chính vì thế có rất nhiều thí sinh đã làm việc tại các cơ sở Y tế với tấm bằng trung cấp Y Dược đều có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn. Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì ngoài việc tìm được địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học uy tín cũng như chất lượng thì thí sinh vẫn cần phải hết sức quan tâm đến điều kiện xét tuyển của hệ đào tạo này.

Thông tin chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học giúp thí sinh có bằng cấp trình độ trung cấp chuyên ngành Y Dược có thể học tập với thời gian ngắn hạn và ngoài giờ hành chính mà vẫn có thể đạt được tấm bằng Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học chính quy. Chính vì thế có rất nhiều thí sinh đã chọn hình thức đào tạo này để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hiện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã chiêu sinh nhiều lớp liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học với các thí sinh đã có trình độ từ trung cấp của khối ngành Y Dược.

Thí sinh cần hoàn thiện được điều kiện xét tuyển thì mới có thể đăng kí học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học, điều kiện cụ thể:

  • Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (Hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Sài Gòn)
  • Thí sinh phải có đủ điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng tới việc đào tạo nguồn nhân lực Kỹ thuật viên hình ảnh y khoa mang tính chuyên nghiệp hiện đại để bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng thực tiễn ngành kỹ thuật hình ảnh y học. Sinh viên học liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường có hiểu biết một cách toàn diện và tổng hợp về các máy móc, thiết bị hình ảnh Y khoa, có đủ kỹ năng vận hành sử dụng những thiết bị Y khoa thường dùng trong các cơ sở Y tế khám chữa bệnh ở Việt Nam. Ngoài ra, người học còn được dạy về an toàn lao động, do ngành kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành đặc thù liên quan đến sử dụng các loại hoá chất phục vụ cho Siêu âm hay chất phóng xạ phục vụ cho chụp X Quang…

Ngoài ra Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn với khung thời gian đào tạo là 20 tháng gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng vào thời gian ngoài giờ hành chính vào các buổi tối 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Thuận tiện cho sinh viên vừa có thể theo học và vừa làm việc trong giờ hành chính. Chương trình đào tạo của Nhà trường áp dụng chú trọng đặc biệt đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sau khi ra trường người học có thể vận dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế. Sau khi hoàn thành khoá học sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Trên đây là những thông tin cơ bản về điều kiện Xét tuyển cũng như chương trình đào tạo và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chiêu sinh liên tục các lớp Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chiêu sinh liên tục các lớp Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học

Ngay từ bây giờ nếu bạn có mong muốn theo học Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bạn có thể đăng kí học theo các cách sau đây:

  • Cách1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại trang web nhà trường
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop