Điều kiện Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Điều kiện Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Sài GònTrường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn từ Trung cấp Y Dược với điều kiện xét tuyển theo quy chế của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn từ Trung cấp Y Dược với điều kiện xét tuyển theo quy chế của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn 2018

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đang là hướng đi mới của nhiều bạn trẻ có mong muốn cải thiện kiến thức chuyên môn và nâng cao giá trị bằng cấp nhằm giúp sinh viên ra trường có nhiều cơ hội trong tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cũng giống như thời gian đào tạo Liên thông trình độ Cao đẳng Dược Sài Gòn là từ 20 tháng áp dụng cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Đây là thời gian quan trọng giúp sinh viên hoàn thiện lại kiến thức của bản thân để có thể tự tin ra trường tìm được việc và làm được việc. Dưới sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên giàu chuyên môn cùng phương pháp giáo dục đạt chuẩn của Bộ, đặc biệt quá trình đầu tư nghiêm túc trong việc xây dựng hệ thống bệnh viện riêng vừa phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân vừa là nơi sinh viên thực hành thực tế chính là ưu điểm vượt bậc tạo ra những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Hiện nay Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Với lịch học này, sinh viên có thể chủ động thời gian trong việc đi học tập vừa có thể đảm bảo công việc đang làm hiện tại. Sự tiện ích của khung thời gian đào tạo này đã và đang được các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược áp dụng và nhận được những phản hồi tích cực từ phía thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học thứ 7 chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học thứ 7 chủ nhật

Điều kiện Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Để nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ nhân lực ngành Y – Dược, Bộ Y tế đã ra thông tư chuẩn hóa trình độ Điều dưỡng viên yêu cầu trình độ từ Cao đẳng trở lên. Như vậy trong thời gian tới, những học viên tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Điều dưỡng nói riêng bắt buộc phải Liên thông lên Cao đẳng hoặc Đại học nếu muốn trở thành cán bộ ngành Y tế. Do đó việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp ngay từ hôm nay chính là một trong những quyết định sáng suốt. Đây không chỉ là con đường ngắn giúp bạn nâng cao bằng cấp chuyên môn mà còn là cách giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn cho chính mình.

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh phải đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh,...
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự và đảm bảo sức khỏe để học tập.

Như vậy, cho dù bạn đã tốt nghiệp Trung cấp sức khỏe khác chuyên ngành Điều dưỡng vẫn có thể tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình.

Thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn hãy nhanh chóng làm hồ sơ tuyển sinh và gửi về trường theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop