Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học buổi tối như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học buổi tối như thế nào?Tôi vừa tốt nghiệp tại một trường Cao đẳng ở Tp Hồ Chính Minh, do nhu cầu công việc tôi muốn học thêm Cao đẳng Điều dưỡng, tôi muốn hỏi điều kiện xét tuyển khi học thêm một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Tôi vừa tốt nghiệp tại một trường Cao đẳng ở Tp Hồ Chính Minh, do nhu cầu công việc tôi muốn học thêm Cao đẳng Điều dưỡng, tôi muốn hỏi điều kiện xét tuyển khi học thêm một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học buổi tối như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học buổi tối như thế nào?

Điều kiện xét tuyển chính là điều kiện quyết định việc bạn có thể theo học ngành mà mình đã đăng kí hay không, bở nếu không đủ điều kiện xét tuyển thì hồ sơ của bạn có thể bị loại ngay. Chính vì thế ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ trả lời cụ thể của bạn về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hay chính là hình thức học thêm một tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo buổi tối mà bạn đang có ý định học thêm. Trước tiên ta cần tìm hiểu đôi nét về ngành Điều dưỡng.

Đôi nét về ngành Điều dưỡng trong hệ thống Y tế

Điều dưỡng là một chuyên ngành quan trọng trong hệ thống y tế, những người thuộc ngành Điều dưỡng được gọi là những Điều dưỡng viên và có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương, thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. Cuộc sống ngày càng phát triển nên đi kèm theo đó nhu cầu về chăm sóc sức khỏe càng cao, chính vì thế vai trò của ngành Điều dưỡng ngày càng trở nên cực kì quan trọng. Vì những vai trò quan trọng mà ngành Điều dưỡng mang lại nên không chỉ những bạn trẻ và cả những thí sinh đã tốt nghiệp ĐH-CĐ vẫn sẵn sàng học thêm một tấm bằng ngành Điều dưỡng để có thể mở rộng hơn về cơ hội việc làm. Theo bạn tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, việc bạn quyết định học thêm một tấm bằng Điều dưỡng chính là một hướng đi hoàn toàn chính xác, và là sự đầu tư hợp lí cho tương lai.

Để đáp ứng nhu cầu theo học thêm một tấm bằng ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối thứ 2-3-4-5-6 hay 2 ngày cuối tuần thứ 7&CN để thí sinh có thểm thuận tiện việc học và công việc hiện tại.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học buổi tối

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói chung hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nói riêng với điều kiện tuyển sinh đơn giản như sau:

  • Thí sinh có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, không thuộc ngành Điều dưỡng.
  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Như thế bạn đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh thì cần đáp ứng về điều kiện sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ để có thể theo học tại nhà trường. Nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thì có thể tham khảo hồ sơ xét tuyển như sau.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Thí sinh muốn học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần hoàn thiện các giấy tờ theo quy định sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường .
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để nhà t rường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể tiến hành gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop