Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019 tại Tp.HCM?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019 tại Tp.HCM?Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019 như thế nào? Thời gian đào tạo trong bao lâu và hoàn thiện hồ sơ xét tuyển ngành học này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những gì?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019 như thế nào? Thời gian đào tạo trong bao lâu và hoàn thiện hồ sơ xét tuyển ngành học này tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những gì?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019 tại Tp.HCM?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền năm 2019 tại Tp.HCM?

Dù Y học hiện đại không ngừng phát triển nhưng Y học cổ truyền vẫn có sức hấp dẫn riêng, đặc biệt nhiều phòng chẩn trị Y học cổ truyền Sài Gòn được cấp phép để khám chẩn trị các loại bệnh theo phương pháp Đông Y. Vì thế mà có rất nhiều thí sinh với muốn theo học Trung cấp Y học cổ truyền, đặc biệt là những thí sinh đã có bằng Trung học cơ sở (THCS). Dưới đây ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ đưa ra những thông tin về điều kiện xét tuyển hệ Trung cấp Y học cổ truyền đến các bạn.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019

Là địa chỉ đào tạo lương Y chữa bệnh bằng các phương pháp YHCT thuốc uy tín bậc nhất hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh, trong năm 2019 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền đối với tất cả các thí sinh có nhu cầu theo học, điều kiện cụ thể như sau:

  • Điều kiện học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc BTVH
  • Thí sinh đảm bảo lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hết sức đơn giản với các thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ THCS trở lên, muốn theo học để trở thành những Lương Y chữa bệnh theo phương pháp YHCT.

Nhà trường áp dụng chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn với thời gian đào tạo là 2 năm, tuy nhiên khung thời gian học với từng đối tượng cũng có khác biệt, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Tuy nhiên, đối tượng này sẽ học văn hoá lớp 10, 11, 12 và các ngày trong tuần, trong khi 2 ngày cuối tuần tức thứ 7&CN học chuyên môn Y Dược học cổ truyền.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, đối tượng này sẽ học chuyên môn Y Dược học cổ tuyền các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6

Sau khi hoàn thành khoá học sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Trung cấp Y học cổ truyền chính quy theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp, với tầm bằng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc với các vị trí công việc khác nhau tại Nhà thuốc, Phòng khám,...

Như vậy có thể thấy nếu bạn đã tốt nghiệp THCS thì hoàn toàn có thể đăng kí theo học chương trình đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với thời gian đào tạo 2 năm.

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng THCS, THPT, BTVH + Học bạ
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể tiến hành gửi về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop