Dược sĩ nhà thuốc cung cấp một số công dụng viên uống Vương Lão Kiện

Chủ nhật, 24/03/2024 | 09:09

Viên uống Vương Lão Kiện có tác dụng giảm run tay chân do nhiều nguyên nhân, đặc biệt là Parkinson, run vô căn ở người cao tuổi và rối loạn thần kinh thực vật ở người trẻ tuổi.

unnamed-6-1 (1)

Viên uống Vương Lão Kiện giúp tăng cường nuôi dưỡng, bảo vệ thần kinh não bộ giúp cải thiện hiệu quả các biểu hiện run chân tay, cầm, nắm đi đứng run rẩy, nói run lắp bắp....Hỗ trợ an thần, trấn tĩnh, giải lo âu, giảm hồi hộp từ đó giúp hỗ trợ giảm run tay chân hiệu quả, đặc biệt với các trường hợp run khi lo lắng, hồi hộp, đứng trước đám đông. Đặc biệt Dược sĩ Cao Đẳng Dược còn cho biết thêm sản phẩm còn hỗ trợ tăng nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Dopamine nên giúp giảm run và phục hồi chức năng vận động ở người bệnh Parkinson.

Các tác dụng của Vương Lão Kiện

Run trong bệnh và hội chứng Parkinson

Vương Lão Kiện gián tiếp làm tăng nồng độ chất dẫn truyền thần kinh Dopa-min nên giúp giảm triệu chứng run tay chân. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp thư roãi, làm mềm cơ, từ đó giúp giảm co cứng cơ, tăng khả năng vận động.

Nhờ cơ chế an thần, trấn tĩnh, Vương Lão Kiện còn giúp cải thiện các triệu chứng ngoài vận động của bệnh Parkinson như trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, táo bón…

Ở người bệnh Parkinson, sự kết hợp của Vương Lão Kiện cùng thuốc điều trị giúp nâng cao hiệu quả làm giảm run, cải thiện khả năng vận động cho người bệnh, làm chậm tiến triển của bệnh, giảm tình trạng nhờn thuốc.

Run vô căn

Người bệnh run vô căn ở giai đoạn sớm hoặc mới phát hiện, sử dụng TPCN Vương Lão Kiện là một giải pháp giảm run an toàn và hiệu quả được các chuyên gia khuyến khích.

Nhờ các thành phần có khả năng an thần trấn tĩnh và ổn định tính dẫn truyền của hệ thống thần kinh trung ương, Vương Lão Kiện giúp giảm run, người bệnh cầm nắm chắc chắn, ăn uống và sinh hoạt dễ dàng hơn.

Run do rối loạn thần kinh thực vật

Thiên ma, Câu đằng - hai thành phần chính có trong Vương Lão Kiện đã được chứng minh có tác dụng làm giảm đáng kể tình trạng run tay, hồi hộp do rối loạn thần kinh thực vật, ưu điểm sử dụng được lâu dài, không gây tác dụng phụ và không lệ thuộc thuốc.

Run do các nguyên nhân khác

Với các chứng run sau tai biến, run ở người cao tuổi, do tác dụng phụ của thuốc…, TPCN Vương Lão Kiện sẽ giúp nuôi dưỡng, sửa chữa các tế bào thần kinh bị tổn thương, làm chậm quá trình lão hóa, thoái hóa. Nhờ đó, triệu chứng run và khả năng vận động của người bệnh đều được cải thiện.

skype_picture_2022_11_25t04_15_34_645z-111633

Những trường hợp nào nên sử dụng Vương Lão Kiện

Các chuyên gia y tế Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho biết những trường hợp và đối tượng như sau có thể sử dụng Vương lão kiện để điều trị bênh:

Người mắc hội chứng Parkinson.Người mắc hội chứng run vô căn.Người bị rối loạn thần kinh thực vật.

Người mắc chứng run sau tai biến mạch máu não.Người cao tuổi bị run tay chân.

Chuyên gia sức khỏe chia sẽ quá trình xét nghiệm giun sán

Chuyên gia sức khỏe chia sẽ quá trình xét nghiệm giun sán

Giun sán là những sinh vật đa bào, có nhiều loại sống tự do, nhưng một số thì sống ký sinh, thường là ký sinh theo phương thức bắt buộc và ký sinh vĩnh viễn trong cơ thể ký chủ.
Các chỉ số xét nghiệm máu và lưu ý bạn nên biết

Các chỉ số xét nghiệm máu và lưu ý bạn nên biết

Xét nghiệm máu là một trong những yếu tố góp phần chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả, trong đó phải kể đến các chỉ số xét nghiệm trong tổng phân tích tế bào máu.
Bác sĩ chia sẽ một số thực phẩm giúp ngăn ngừa loãng xương

Bác sĩ chia sẽ một số thực phẩm giúp ngăn ngừa loãng xương

Loãng xương là một trong những bệnh lý thường gặp khi tuổi càng cao. Bệnh lý này nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm.
Những công dụng bất ngờ từ việc sử dụng quả thăng long đối với sức khỏe

Những công dụng bất ngờ từ việc sử dụng quả thăng long đối với sức khỏe

Thanh long là một loại trái cây nhiệt đới giàu giá trị dinh dưỡng. Loại quả này có thể mang đến nhiều lợi ích sức khỏe đáng quý, chẳng hạn như bổ sung chất chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư và tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch cho cơ thể.
Đăng ký trực tuyến