Hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn là khi nào?

Hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn là khi nào?Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Sài Gòn cần nắm rõ thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển để có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Sài Gòn cần nắm rõ thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển để có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.

Ngành Dược trong tương lai phát triển mạnh mẽ

Ngành Dược trong tương lai phát triển mạnh mẽ

Cơ hội phát triển của ngành Dược trong tương lai

Dược là ngành học mang đến cơ hội việc làm triển vọng cho thí sinh, tốt nghiệp ngành Dược bạn có thể làm việc ở hầu hết các cơ sở y tế trong nước hoặc có thể tự mình mở quầy thuốc, Nhà thuốc để kinh doanh nếu đáp ứng được những điều kiện về quy định kinh doanh Nhà thuốc.

Cũng theo các chuyên gia góp mặt trong các buổi giao lưu, tọa đàm hướng nghiệp tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho rằng, với sự phát triển của xã hội như hiện nay, con người ngày càng chú trọng vào chất lượng cuộc sống, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, đòi hỏi ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng cần phát triển hơn nữa để đáp ứng. Điều đó cũng có nghĩa rằng, cơ hội việc làm đối với ngành Dược cũng như các ngành Y Dược khác có cơ hội phát triển.

Mặt khác thực tế nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay đang ở mức thiếu, chưa đáp ứng đủ nhu cầu mà xã hội đang cần, trong khi đó mức lương dành cho những dược sĩ có trình độ chuyên môn cao luôn ở con số khủng, do đó việc theo học ngành Dược chưa bao giờ là quyết định sai lầm.

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể liên thông Đại học Dược không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh tham gia xét tuyển Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018. Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ giúp thí sinh trả lời thắc mắc như sau: Tốt nghiệp ngành Dượchệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, bạn hoàn toàn có thể Liên thông lên Đại học nếu đáp ứng những yêu cầu chung theo quy định hiện hành.

Thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược Sài Gòn là khi nào?

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho người học về mặt thời gian, năm 2018, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược. Thời gian Nhà trường nhận hồ sơ đến hết 12/2018. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện xét tuyển của trường như sau là có thể có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn:

 • Đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
 • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập
 • Không mắc các tiền án tiền sự hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đây cũng là mốc thời gian được áp đụng đối với các chương trình đào tạo chính quy khác như Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm,Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học.

Đặc biệt, khi đăng ký nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể gửi trong thời gian từ thứ 2 đến chủ nhật với khung giờ hành chính. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý để có thể gửi hồ sơ theo lịch trình của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bao gồm những gì?

Một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn khi đăng ký tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn phải đảm bảo đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Mọi thông tin về tuyển sinh, thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh. Thí sinh liên hệ qua số điện thoại: 07.6981.6981 - 09.6881.6981 để được tư vấn trực tiếp

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop