Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 gồm những gì?Mình muốn tham gia học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019, nhưng còn thắc mắc về hồ sơ xét tuyển. Mong nhà trường hướng dẫn mình!

Mình muốn tham gia học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019, nhưng còn thắc mắc về hồ sơ xét tuyển. Mong nhà trường hướng dẫn mình!

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh năm 2019

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là hình thức đào tạo áp dụng cho tất cả những thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên có mong muốn chuyển đổi ngành nghề nhằm có thêm kiến thức về lĩnh vực khác, mở rộng cơ hội nghề nghiệp hay phục vụ đắc lực cho công việc hiện tại.

Ngày nay, trước sức hút mạnh mẽ đến từ ngành Dược đã thu hút rất nhiều thí sinh đăng kí học thêm một tấm bằng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra sơ qua những hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh, các thầy cô trong ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã nhận thấy rằng có rất nhiều hồ sơ chưa hoàn thiện những giấy tờ cần thiết. Điều này có thể khiến cho thí sinh đánh mất cơ hội theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019, bởi hồ sơ xét tuyển là cách để nhận biết và phân biệt các thí sinh có đủ điều kiện theo học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hay không.

Dưới đây, các thầy cô trong ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn các bạn chuẩn bị tất cả những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 để các bạn có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi gửi về Nhà trường

Theo đúng quy định, một bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu chuẩn của Trường).
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Chính bởi Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn tạo các điều kiện tốt nhất về học tập cho người học, có 500 chỗ ở nội trú trong khu vực ký túc xá Nhà trường, có chế độ miễn giảm học phí và học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt và được giới thiệu việc làm đúng chuyên môn đã học sau khi tốt nghiệp ra trường. Với phương châm: Đào tạo gắn với thực tiễn, giúp người học ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc, nếu không có việc làm sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoàn học phí. Nên hàng năm đã có hàng ngàn bộ hồ sơ xét tuyển được gửi về nhà trường.

Trên đây là những thông tin về hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn mà các thầy cô trong ban tư vấn đã hướng dẫn chi tiết đến các bạn. Ngay từ bây giờ nếu có nguyện vọng theo học thí sinh hãy nhanh tróng hoàn thiện hồ sơ và nộp trực tiêp hoặc gửi chuyển phát nhanh về nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hoặc thí sinh cũng có thể đăng kí xét tuyển online theo đường link: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Ngoài ra nếu còn thắc mắc về những thông tin của hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019 thí sinh có thể trực tiếp liên hệ đên số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop