Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối như thế nào?Tôi đã tốt nghiệp đại học và muốn học thêm tấm bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn, do thời gian hành chính có hạn nên tôi muốn tìm một lớp học vào buổi tối những không biết hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Tôi đã tốt nghiệp đại học và muốn học thêm tấm bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn, do thời gian hành chính có hạn nên tôi muốn tìm một lớp học vào buổi tối những không biết hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối như thế nào?

Với các thí sinh có mong muốn học thêm một tấm bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn thì ngoài việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh của nhà trường về hình thức học này, thí sinh muốn thuận tiện nhất trong quá trình đăng kí học cần hoàn thiện chính xác bộ hồ sơ xét tuyển. Dưới đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ hướng dẫn các bạn cách hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học buổi tối hay nói cách khác chính  là hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính nhà trường đang thực hiện đào tạo.

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để có thể chắc chắn trở thành tân sinh viên VB2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển,  ngoài ra cũng phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Không chỉ với riêng ngành Dược đây cũng chính là yêu cầu bắt buộc nếu thí sinh có mong muốn đăng kí học các ngành khác mà nhà trường đang đào tạo. Bởi dựa vào hồ sơ xét tuyển mà thí sinh gửi về nhà trường sẽ quyết định kết quả trúng tuyển của thí sinh. theo đó thí sinh muốn học VB2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần hoàn thiện các giấy tờ theo quy định sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường .
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để nhà t rường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Như thế, nếu bạn muốn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối, thì trên đây chính là những giấy tờ cơ bản cần có trong hồ sơ xét tuyển. Ngoài ra với các thí sinh chưa nắm đõ được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ nhắc lại điều kiện tuyển sinh để thí sinh có thể nắm vững.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, điều kiện hết sức đơn giản áp dụng với tất cả các học viên có nhu cầu học, cụ thể như sau:

  • Thí sinh có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản trên là thí sinh đã hoàn toàn có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại nhà trường.

Ngoài ra, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng với thời gian đào tạo vào các buổi tối thứ 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên Văn bằng 2 sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định Bộ Y tế và Bộ LĐ TB&XH và hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, nhà thuốc Bệnh viện

Ngay từ bây giờ thí sinh có mong muôn học thêm tấm bằng Cao đẳng Dược vào buổi tối có thể liên hệ đến địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần vào giờ hành chính tại Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop