Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?Em dự tính sau khi hoàn thành chương trình đào tạo THPT sẽ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn, em muốn tìm hiểu về hồ sơ xét tuyển ngành này tại nhà trường năm 2019. Mong thầy cô tư vấn cho em!

Em dự tính sau khi hoàn thành chương trình đào tạo THPT sẽ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn, em muốn tìm hiểu về hồ sơ xét tuyển ngành này tại nhà trường năm 2019. Mong thầy cô tư vấn cho em!

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 gồm những gì?

Việc lựa chọn ngành học chính là quyết định hướng đi cho sự phát triển của tương lai sau này, việc chọn ngành học đã là một khó khăn rất lớn. Đặc biệt trong các ngành đào tại hiện tại, ngành Dược là một trong những ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng con người và thu hút nhiều thí sinh đăng ký. Có thể thấy độ hot của ngành Dược chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Bởi vậy từ khi còn đang trên ghế nhà trường bạn đã có định hướng đăng kí theo học ngành Dược được cho là một sự lựa chọn đúng đắn.

Hiện nay cũng như bạn, có rất nhiều thí sinh thắc mắc về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019, bởi thí sinh muốn thuận tiện nhất trong quá trình đăng kí học Cao đẳng Dược cần hoàn thiện chính xác bộ hồ sơ xét tuyển. Để giải đáp thắc mắc của bạn cũng như các thí sinh khác, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thiện hồ sơ xét tuyển như sau

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Để có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, ngoài việc thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển, thì thí sinh cũng phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Không chỉ với riêng Cao đẳng Dược đây cũng chính là yêu cầu bắt buộc nếu thí sinh có mong muốn đăng kí học các chuyên ngành khác trong hệ đào tạo của nhà trường. Chính nhờ  vào hồ sơ xét tuyển mà thí sinh gửi về nhà trường sẽ quyết định kết quả trúng tuyển của thí sinh.

Cụ thể thí sinh có ý định theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019, cần hoàn thiện các giấy tờ theo quy định sau đây:

  • 02 bản công chứng Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là cách hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 từ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Hiện tại em còn trên ghế nhà trường THPT có thể tham khảo và tiến hành đăng kí xét tuyển tại nhà trường trong năm 2019 sau khi hoàn thành đủ điều kiện xét tuyển mà nhà trường yêu cầu.

Lí do nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019?

Chọn lựa được một địa chỉ đào tạo uy tín chính là mong muốn của nhiều thí sinh, bởi tại những cơ sở đào tạo uy tín sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngành học mà mình lựa chọn. Và với những thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược tại thành phố Hồ Chí Minh thì Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là địa chỉ đào tạo chất lượng nhất.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược tại Thành phố Hồ Chí Minh được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn học để lập nghiệp. Với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đồng bộ; Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn của Bộ Y tế; Giáo trình liên tục được đổi mới gắn liền với thực tế, thông tin kiến thức y học trong nước và thế giới luôn cập nhật mang đến cho sinh viên tại nhà trường giúp các em không bị lạc hậu giữa nền Y học đang không ngừng phát triển và đổi mới.

Đặc biệt, Nhà trường chú trọng vai trò của công tác đào tạo thực hành trong các bài học giúp sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ am hiểu về kiến thức chuyên môn mà còn thành thục trong kỹ năng hành nghề nghiệp. Nhờ áp dụng mô hình Nhà thuốc - Bệnh Viện liên kết phối hợp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nên thời gian học lý thuyết chỉ chiếm 30% còn lại là thời gian học thực hành thực tế lên đến 70% đã giúp sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn được đánh giá cao khi làm việc tại các doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ngay từ bây giờ với các thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược và có mong muốn được đào tạo chuyên nghiệp, với các kiến thức chuyên môn cao thì có thể đăng kí xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo các hình thức sau đây:

  • Cách1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại trang web nhà trường theo đường linh: Click vào đây
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.698


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop