Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài GònĐể tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài việc đáp ứng điều kiện xét tuyển của nhà trường thì thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, vậy hồ sơ xét tuyển sẽ gồm những giấy tờ gì?

Để tham gia xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài việc đáp ứng điều kiện xét tuyển của nhà trường thì thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, vậy hồ sơ xét tuyển sẽ gồm những giấy tờ gì?

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, khi đăng kí tuyển sinh tại nhà trường thì thí sinh cần hoàn thiện một bộ hồ sơ xét tuyển gồm đầy đủ tất cả các giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường để có thể tiến hành nhập học một cách nhanh tróng. Dưới đây là những thông tin mà mỗi thí sinh khi đăng kí và làm hồ sơ xét tuyển cần phải lưu ý

Các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần lưu ý chuẩn bị những giấy tờ công chứng sau đây để được tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại nhà trường nhanh tróng và chính xác, cụ thể như sau:

  • 02 bản công chứng Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Vì sao bạn nên chọn học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Việc lựa chọn ngành học chính là quyết định hướng đi cho sự phát triển của tương lai sau này, việc chọn ngành học đã là một khó khăn rất lớn. Tuy thế việc chọn đúng ngôi trường để thực hiện ước mơ theo đuổi lại càng khó hơn. Vì thế ngoài các thí sinh thì các bậc phụ huynh cũng cần cân nhắc thật kĩ, đặc biệt là với thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì cần phải biết “Học ngành Y Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì mới trở thành Dược sĩ giỏi nghề dược”.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược tại Thành phố Hồ Chí Minh được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn học để lập nghiệp. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thu hút được hàng ngàn hồ sơ gửi về sau mỗi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Sự tin tưởng này xuất phát từ những yếu tố thực tế khách quan như: cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện đại được đầu tư đồng bộ; Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn của Bộ Y tế; Giáo trình liên tục được đổi mới gắn liền với thực tế, thông tin kiến thức y học trong nước và thế giới luôn cập nhật mang đến cho sinh viên Cao đẳng Y Dược tại nhà trường những kiến thức không chỉ đạt chuẩn mà còn có tính mới, giúp các em không bị lạc hậu giữa nền Y học đang không ngừng phát triển và đổi mới.

Đặc biệt, Nhà trường chú trọng vai trò của công tác đào tạo thực hành trong các bài học giúp sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ am hiểu về kiến thức chuyên môn mà còn thành thục trong kỹ năng hành nghề nghiệp. Nhờ áp dụng mô hình Nhà thuốc - Bệnh Viện liên kết phối hợp Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nên thời gian học lý thuyết chỉ chiếm 30% còn lại là thời gian học thực hành thực tế lên đến 70% đã giúp sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn được đánh giá cao khi làm việc tại các doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn kể từ khi thành lập năm 2010 đã không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo để có đến 98% sinh viên tự tin tốt nghiệp ra trường có việc làm và làm được việc.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy

Cách hình thức đăng kí xét tuyển tai Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để giúp thí sinh dễ dàng hoàn thành thủ tục đăng ký hồ sơ tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bằng các cách sau đây:

  • Cách1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online: ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn làm việc nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính 7h30 đến 17h30.

Điện thoại tư vấn: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop