Khó khăn là động lực để giúp tôi vững bước theo đuổi con đường Y Dược

Khó khăn là động lực để giúp tôi vững bước theo đuổi con đường Y DượcĐối với tôi “Ngành Y Dược” là ngành mà tôi cảm thấy khó khăn, vất vả nhất, tuy vậy không phải khó khăn để từ bỏ mà là động lực để giúp tôi tiến tới với ước mơ theo đuổi ngành Y dược.

Đối với tôi “Ngành Y Dược” là ngành mà tôi cảm thấy khó khăn, vất vả nhất, tuy vậy không phải khó khăn để từ bỏ mà là động lực để giúp tôi tiến tới với ước mơ theo đuổi ngành Y dược.

Khó khăn là động lực để giúp tôi vững bước theo đuổi con đường Y Dược

Khó khăn là động lực để giúp tôi vững bước theo đuổi con đường Y Dược

Đối với một người hành nghề Y Dược giỏi ngoài việc “Sâu Y Lí - Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” thì người người hành nghề Y Dược cần phải có một trái tim ấm áp, một tinh thần thép để cùng bệnh nhân vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất. Để đạt được ước mơ đấy, tôi chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nơi đào tạo ra những thầy thuốc, những Dược sĩ, Điều dưỡng hay các bác sĩ giỏi nhất, có y đức và có trách nhiệm nhất. Dược sĩ, Điều dưỡng viên hay các bác sĩ là người nắm giữ trong tay sinh mệnh của bệnh nhận là người nắm quyền sống còn của người khác, mặc dù con đường đi đến thành công sẽ gặp rất nhiều khó khăn và gian khổ nhưng nếu đã quyết tâm thì không gì là không thể.

Mọi người đều nói theo nghề Y Dược rất cực khổ gian nan nhất là đối với nữ giới chúng tôi, nhưng nếu chăm chút cho bản thân mình mà quên đi những người bệnh đang đau khổ vì bệnh tật kia thì chúng tôi là những người thiếu Y đức. Đã là một người hành nghề Y Dược thì luôn luôn đặt tính mạng người bệnh lên đầu, luôn luôn phải xem trọng công việc mình đang làm, luôn có trách nhiệm với mọi hành động. Đối với một người hành nghề Y Dược thì không cho phép phạm sai lầm dù chỉ là sai lầm nhỏ nhoi vì tính mạng của bệnh nhân chúng ta không nên trêu đùa.

Tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết, luôn hăng say trong công việc, luôn tận tình giúp đở sinh viên trong các môn học, luôn đặt y đức lên hàng đầu và luôn luôn có trách nhiệm với những gì mình đã và đang làm. Chúng tôi chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn vì muốn thực hiện ước mơ của mình, muốn giúp một phần sức lực nhỏ nhoi mình để mang đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi người và cống hiến hết mình vì đất nước. Hơn thế nữa đội ngũ giảng viên ưu tú, luôn ra sức để đào tạo nhân tài cho đất nước, luôn truyền đạt cho các sinh viên những điều tốt điều hay khi làm một người hành nghề Y Dược có lương lâm. Điểm đặc biệt nhất là nhà trường luôn luôn lắng nghe ý kiến của sinh viên để cải thiện không ngừng và làm cho niềm tin của sinh viên ngày càng vững mạnh. Đến với ngôi trường các bạn sẽ thấy được sự nhiệt tình của các giảng viên mà nơi khác khó có được.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Dù là sinh viên chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì tôi biết rằng, nếu đã là một người hành nghề Y Dược thì sinh mệnh của bệnh nhân phải luôn luôn đứng đầu, và tôi chọn làm một người hành nghề Y Dược cứu chữa mọi người với tấm lòng lương thiện và có trách nhiệm nhất. Tôi sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành một người người hành nghề Y Dược giỏi, sẽ nỗ lực để cống hiến hết mình vì mọi người chỉ để được thấy mọi người khỏe mạnh, luôn vui vẻ lạc quan yêu đời. Xây dựng một cuộc sống hạn chế bệnh tật, không để bệnh tật làm mất đi sự vui vẻ lạc quan đó dù trong phút giây nào. Ngoài việc giúp bệnh nhân giảm được sự đau khổ do bệnh tật mang lại, thì việc trấn an, động viên gia đình người thân của bệnh nhân cũng hết sức quan trọng. Việc động viên, chia sẻ và thông cảm gia đình bệnh nhân cũng rất cần thiết, hãy xem bệnh nhân như người nhà của mình, nổi đau của bệnh nhân như nổi đau của chính bản thân như vậy mới thấu hiểu được cảm giác của bệnh nhân và tâm trạng của người thân khi đối mặt với bệnh tật.

Đối với tôi thành công là khi chính bản thân được giúp đở bệnh nhân, chính tay mình lấy thuốc cho bệnh nhân và hơn nửa là thấy được nụ cười của bệnh nhân, của gia đình bệnh nhân khi bệnh được thuyên giảm. Mặc dù tôi biết được đường tôi chọn sẽ gặp không ít gian nan nhưng chỉ cần cố gắng cùng ước mơ được giúp đở mọi người thì khó khăn mấy tôi nghĩ mình cũng có thể làm được.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop