LE (EXID) là nạn nhân tiếp theo của sasaeng fan

LE (EXID) là nạn nhân tiếp theo của sasaeng fanSasaeng fan là từ để chỉ những thành phần fan cuồng quá khích, đeo bám và xâm nhập cuộc sống riêng tư của thần tượng theo nhiều cách thức tiêu cực. Hiện tại, sasaeng fan vẫn đang là một "vấn nạn" của Kpop.

Sasaeng fan là từ để chỉ những thành phần fan cuồng quá khích, đeo bám và xâm nhập cuộc sống riêng tư của thần tượng theo nhiều cách thức tiêu cực. Hiện tại, sasaeng fan vẫn đang là một "vấn nạn" của Kpop.

Không chỉ riêng các thần tượng, đến các fan Kpop chân chính cũng phải sợ mức độ điên rồ của saesang fan.

Sasaeng fan là những người hâm mộ cực độ, họ săn đuổi và xâm nhập vào cuộc sống riêng tư của thần tượng theo nhiều cách thức đáng sợ như rượt đuổi idol trên phố, bám theo idol vào nhà vệ sinh, quấy rối bằng tin nhắn, cuộc gọi đến mức idol phải bỏ số điện thoại đó, thậm chí là lén cài máy quay ẩn nơi quần áo của các idol. Bên cạnh việc nhận được nhiều tình yêu thương của fan, các thần tượng Kpop luôn phải đau đầu đối mặt với nỗi ám ảnh mang tên fan cuồng hay còn gọi là "sasaeng fan" ấy.

LE (EXID) là nạn nhân tiếp theo của sasaeng fan

Rất nhiều idol đã từng lên tiếng khi trở thành nạn nhân của những cuộc gọi quấy rối hằng đêm. Mới đây nhất, LE (EXID) lại trở thành nạn nhân của sasaeng fan khi cô liên tục bị quấy rối bởi những cuộc gọi lạ mặt. Chia sẻ trên instagram, LE đã phải nài nỉ "kẻ lạ mặt" tha cho mình.

"Tôi không biết tại sao số điện thoại của mình lại bị lộ. Nhưng làm ơn đừng gọi cho tôi nữa. Những cuộc điện thoại liên tục vào lúc nửa đêm khiến tôi không thể nào ngủ được. Tôi xin bạn đó!"

LE (EXID) là nạn nhân tiếp theo của sasaeng fan

LE không chỉ là một idol, một rapper, mà còn là nhà sáng tác nhạc tài ba của EXID, việc liên tục bị quấy rối bởi những cuộc gọi lạ chắc chắn ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng và sức khỏe khi làm việc, đặc biệt khi EXID lại chuẩn bị có màn comeback sắp tới đây.

LE (EXID) là nạn nhân tiếp theo của sasaeng fan

Idol cũng chỉ là những con người bình thường, cũng cần một khoảng không gian riêng tư. Những vụ việc về sasaeng fan đã xảy ra quá nhiều lần, khiến không chỉ các thần tượng Kpop mà cả các fan chân chính phải ám ảnh.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop