Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có lớp buổi tối không?

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có lớp buổi tối không?Hiện tại em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược được 1 năm và đang đi làm. Giờ em muốn liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thì có lớp nào đào tạo vào buổi tối không ạ?

Hiện tại em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược được 1 năm và đang đi làm. Giờ em muốn liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thì có lớp nào đào tạo vào buổi tối không ạ?

Liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn buổi tối ở đâu?

Phần lớn thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đều đang đi làm, do vậy họ không có thời gian để học các lớp hành chính. Thời gian duy nhất họ có thể học đó là vào các buổi tối, do vậy có rất nhiều thí sinh đã lên các trang tin tức Giáo dục để hỏi về chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn buổi tối. Để đáp ứng được yêu cầu này, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mở lớp liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Thí sinh có thể sắp xếp thời gian phù hợp để theo học. Khi thí sinh theo học tại đây sẽ được trải nghiệm rất nhiều thứ như:

•        Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập

•        Liên kết với các Bệnh viện, Trung tâm Truyền thông việc làm để tư vấn hướng nghiệp, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

•        Là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, tiếp xúc công việc thực tế.

•        Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn gắn liền Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn bài bản, chuyên nghiệp.

•        Nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên…

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang là địa chỉ đào tạo nhân viên Y Dược hàng đầu hiện nay.

Đào tạo Dược sĩ Sài Gòn học buổi tối

Đào tạo Dược sĩ Sài Gòn học buổi tối

Điều kiện và thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Để giúp thí sinh nắm bắt được thông tin cơ bản về chương trình tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xin cung cấp các nội dung tuyển sinh liên thông như sau:

Điều kiện liên thông: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng áp dụng cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể dùng tấm bằng này đi xin việc hoặc học lên các chương trình bậc cao hơn

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

•        01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng.

•        02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.

•        04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.

•        02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

•        Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có thể nộp Hồ sơ  tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop