Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Tp.HCM thì phải làm gì?

Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Tp.HCM thì phải làm gì?Tôi đã tốt nghiệp một ngành học hệ đào tạo trung cấp, tôi muốn hỏi học liên thông từ Trung cấp nên Cao đẳng Điều dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh thì cần phải làm gì?

Tôi đã tốt nghiệp một ngành học hệ đào tạo trung cấp, tôi muốn hỏi học liên thông từ Trung cấp nên Cao đẳng Điều dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh thì cần phải làm gì?

Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Tp HCM thì phải làm gì?

Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Tp HCM thì phải làm gì?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, với các thí sinh có nhu cầu theo học hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường cần phải đáp ứng được những yêu cầu về điều kiện xét tuyển, cũng như phải hoàn thiện được một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu mà nhà trường yêu cầu. Cụ thể như sau.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức học được nhiều thí sinh có bằng Trung cấp chuyên ngành Y Dược chọn lựa để nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn liên quan đến ngành Điều dưỡng, với thời gian đào tạo ngắn hạn hơn so với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Hiện tại để thực hiện chỉ tiêu đào tạo nâng cao chất lượng nhân lực ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã chiêu sinh nhiều lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với các thí sinh đã có trình độ từ trung cấp của khối ngành Y Dược. Thông tin về điều kiện xét tuyển cụ thể

  • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
  • Hình thức tuyển sinh: Theo tiêu chí xét tuyển hồ sơ,thí sinh đủ điều kiện có thể tiến hành thi tuyển đầu vào
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược) có đủ điều kiện sức khỏe đồng thời cũng không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Có thể thấy điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Y Dược, bởi thể để đáp ứng điều kiện đầu tiên khi muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì yêu cầu về bằng cấp của bạn phải là bằng trung cấp thuộc khối ngành Y Dược.

Sau khi hoàn đáp ứng được điều kiện về bằng cấp chuyên môn bạn cần phải hoàn thành một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn.

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết, mọi thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển đủ các giấy tờ đi kèm, bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo mẫu 
  • Bản sao công chứng bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng chưa có bằng) 
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh để nhà trường liên hệ khi cần;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Như vậy để có thể theo học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì thí sinh cần phải hoàn thiện điều kiện xét tuyển hệ đào tạo này của nhà trường cũng như cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển theo mẫu hướng dẫn từ ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Hiện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ nhà trường tại Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop