Mất bảng điểm Cao đẳng có đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Mất bảng điểm Cao đẳng có đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?Trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn có yêu cầu bảng điểm ĐH hoặc Cao đẳng. Tuy nhiên em bị mất bảng điểm Cao đẳng, vậy có đủ điều kiện để được học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không ạ?

Trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn có yêu cầu bảng điểm ĐH hoặc Cao đẳng. Tuy nhiên em bị mất bảng điểm Cao đẳng, vậy có đủ điều kiện để được học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không ạ?

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được nhiều người lựa chọn

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được nhiều người lựa chọn

Mất bảng điểm có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Với câu hỏi trên của thí sinh ban tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn xin được trả lời như sau: Căn cứ theo quy đinh của Bộ về tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2018 thì thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần đáp ứng điều kiện đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên tại một ngành nghề bất kỳ ở một trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Nếu đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học, trong đó có kèm theo bản photo công chứng bảng điểm và bản tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

Với trường hợp trên của bạn không may bị thất lạc bảng điểm Cao đẳng của mình thì bạn nên về trường – nơi bạn đã học để xin cấp lại bảng điểm. Trong quá trình học, nếu như có bảng điểm bạn sẽ được chuyển điểm những môn học mà trước đây bạn đã học ở trường trước đó (điều kiện bắt buộc là môn học đó phải trùng tên và trùng số tín chỉ với môn học trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Nhà trường).

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ uy tín tại TPHCM

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tự hào là đơn vị hàng đầu trên toàn quốc chuyên đào tạo các nhóm ngành sức khỏe với những mã ngành đào tạo mũi nhọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm đã được Bộ Y tế đánh khen ngợi về chất lượng đào tạo. Nhà trường có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, phòng học thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn nhằm phục vụ cho việc thực hành thực tế của sv. Đặc biệt Nhà trường còn là Trường Cao đẳng duy nhất có bệnh viện riêng trực thuộc trường để sinh viên được thực tập, thực hành làm quen với công việc thực tế trước khi ra trường.

Tuyển sinh đào tạo Dược sĩ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Tuyển sinh đào tạo Dược sĩ Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Thông tin về chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn của người hoc, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian học vào ngày các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật thích hợp với những ai vừa học vừa làm.

Sau khi tốt nghiệp khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn học viên được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc đăng ký học liên thông lên Đại học Dược nếu đáp ứng được các quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thí sinh có nhu cầu chuyển đổi làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm những giấy tờ dưới đây và gửi về nhà trường theo địa chỉ bên dưới.

  • 01 tờ phiếu đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tốt nhiệp.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Sơ yếu lí lịch bản thân có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ tuyển sinh của Trường hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 – 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop