Mở rộng đối tượng được Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn

Mở rộng đối tượng được Liên thông cao đẳng Dược Sài GònKhông chỉ thí sinh học Trung cấp Dược mới được liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mà theo quy định mới còn dành cho nhiều đối tượng khác nữa

Không chỉ thí sinh học Trung cấp Dược mới được liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mà theo quy định mới còn dành cho nhiều đối tượng khác nữa

Liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn là xu thế tất yếu

Liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn là xu thế tất yếu

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Khi cuộc sống vật chất của con người càng tăng cao thì con người càng phải đối mặt với nhiều vấn đề, đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Ngày nay, khi ngành Dược đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nguồn nhân lực thì sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng dược, Liên thông Cao đẳng Dược sẽ có được rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, tuy nhiên, để đạt được điều đó thì bắt buộc người học phải có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề cao.

Nếu bạn là sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Dược thì bắt buộc phải Liên thông Cao đẳng Dược nếu như muốn trụ vững được với nghề và không bị đào thải trước sự phát triển không ngừng của xã hội. Trong những năm tới, quy chế thi tuyển viên chức, công chức bệnh viện cũng chỉ tuyển các thí sinh có trình độ Cao đẳng trở lên, mặt khác, Liên thông Cao đẳng Dược sẽ mang đến cho các bạn trẻ thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân, đây chính là tiền đề để phát triển đòi hỏi giới trẻ phải theo kịp.

Mở rộng đối tượng được Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới được Bộ LĐTB&XH ban hành từ năm 2017 chính là cho phép thí sinh theo học Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe có thể tiếp tục Liên thông lên Cao đẳng nếu như đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Căn cứ vào đó, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, thí sinh có mong muốn xét tuyển liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Việc thay đổi quy chế tuyển sinh của Bộ trong năm 2017 được xem cơ hội giúp cánh cửa Liên thông Cao đẳng Dược rộng mở hơn với thí sinh tốt nghiệp tất cả các nhóm Ngành Y Dược bậc Trung cấp, thay vì việc bó hẹp chỉ tuyển sinh đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược như trước.

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là sự lựa chọn uy tín để học liên thông

Để có thể trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp bạn cần theo học tại một trường uy tín có chất lượng đào tạo tốt, giúp phát triển năng lực chuyên môn và hoàn thiện kỹ năng mềm của mình. Trải qua gần 10 năm trưởng thành và phát triển, đến nay Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được biết đến với những điểm nổi bật sau:

  • Trường chuyên đào tạo Dược sĩ uy tín, có tay nghề ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Trường có cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song lý thuyết.
  • Trường có bệnh viện trực thuộc riêng.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm xuất thân từ các trường ĐH Y Dược hay bệnh viện danh tiếng.
  • Sau khi ra trường phải đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc trong phạm vi của một Dược sĩ Cao đẳng chất lượng.
  • Không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược chính quy,…đáp ứng cho nhiều đối tượng học khác nhau

Thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thì hãy nhanh chóng làm hồ sơ tuyển sinh và gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh tại: số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ tới số điện thoại tư vấn: 07.6981.6981 - 09.6881.6981 để được các cán bộ tư vấn tuyển sinh giải đáp một cách tận tình nhất.

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop