Một số lưu ý quan trọng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Một số lưu ý quan trọng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài GònNắm rõ được thời gian đăng ký xét tuyển, khung thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn giúp thí sinh tăng khả năng trúng tuyển và chủ động hơn trong việc học tập

Nắm rõ được thời gian đăng ký xét tuyển, khung thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn giúp thí sinh tăng khả năng trúng tuyển và chủ động hơn trong việc học tập

Một số lưu ý khi học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Một số lưu ý khi học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Với những bước phát triển nhanh như vũ bão của xã hội buộc con người phải vận hành tương xứng để bắt nhịp và phát triển theo guồng quay của xã hội. Theo đó mà  có quá nhiều thứ cần học tập, trau dồi nên không ít bạn trẻ đã đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn như một cách giúp bản thân mở mang kiến thức, tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường và không bị đào thải khỏi xã hội. Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ hiện nay, quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh có thể chuyển đổi ngành nghề khi đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học. Đối với các thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM chỉ cần phải đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Một số lưu ý khi thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Năm 2018, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với hình thức là xét tuyển thẳng, thí sinh tham gia xét tuyển phải đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh như:

  • Thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  • Có hạnh kiểm đạo đức từ loại khá trở lên, không vướng tiền án tiền sự trong quá khứ cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.

Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển

Năm 2018 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn với nhiều đợt trong năm. Chính vì thế mà bất cứ thời gian nào cảm thấy mình có thể học được thì thí sinh đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển. Tuy nhiên hạn chót nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là vào tháng 12/2018.

Đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Điều dưỡng Sài Gòn uy tín chất lượng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được quy định là 20 tháng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam. Ví dụ như: Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học, Cao đẳng Kế toán, tài chính, công nghệ sinh học, báo chí...

Khung thời gian đào tạo

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn mong muốn sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất do đó nhà trường có các khung thời gian đào tạo linh hoạt vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn như thế nào?

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đều phải hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Với việc cập nhật đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng như hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà trường, thí sinh sẽ năm chắc cơ hội thành công trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop