Những điều bạn nhận được khi theo học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược SG

Những điều bạn nhận được khi theo học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược SGY Dược là một ngành học hiện nay được mọi người rất yêu thích. Các bậc cha mẹ luôn mong muốn cho con của mình có thể học được ngành nghề cao quý này.

Y Dược là một ngành học hiện nay được mọi người rất yêu thích. Các bậc cha mẹ luôn mong muốn cho con của mình có thể học được ngành nghề cao quý này.

Những điều bạn nhận được khi theo học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược SG

Những điều bạn nhận được khi theo học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Dược SG

Y Dược là một ngành học không chỉ đòi hỏi sự siêng năng học hỏi, sự cẩn thận, mà còn cần có lòng yêu nghề, sự hy sinh và thực sự muốn sống với nghề. Trong xã hội phát triển như ngày nay có vô số ngành nghề khác nhau, nhưng tôi quyết định chọn ngành Y Dược vì nhiều lí do. Học ngành Y Dược để làm nghề chữa bệnh cứu người, đó là nghề bạn mang lại sự hạnh phúc, an lành cho người bệnh và gia đình họ. Nghề Y Dược coi trọng tính mạng, sức khỏe của người bệnh cũng như chính bản thân mình. Khi bạn học ngành này, bạn sẽ thấy những gì mình đóng góp, cống hiến cực kỳ ý nghĩa.

Thời đại nào thì người dân cũng cần bác sĩ, thầy thuốc khám chữa bệnh. Sau khi ra trường, bạn sẽ có công việc ổn định, không phải “long đong” kiếm sống như những ngành khác. Hiện nay, số lượng cán bộ y tế của nước ta còn thiếu rất nhiều, chưa đủ đáp ứng tuyển dụng của các phòng khám, các trung tâm y tế, bệnh viện Trung ương và địa phương, chính vì vậy học ngành Y Dược sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho bạn.

Nghề Y Dược gắn liền với công tác chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đây là nghề được xã hội tôn vinh. Học ngành Y Dược hay văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ giúp bạn có cơ hội để mang lại niềm vui cho từng gia đình. Các bác sĩ, y tá, dược sĩ đều được mọi người tin tưởng, yêu quý nên nghề Y Dược được gọi bằng cái tên gần gũi “người thầy thuốc của nhân dân” hay “lương Y như từ mẫu”. Y đức là điều không thể thiếu đối với những ai học ngành Y Dược. Khi vào học ngành Y Dược, bạn sẽ có quá trình học và tự tu dưỡng nghề nghiệp, có lòng thương yêu và nhân từ để giúp giảm đi sự đau khổ của người bệnh.

Ngành Y Dược là ngành có sự đòi hỏi cao, tiêu chuẩn đầu vào đã khắt khe nên quá trình học tập, đào tạo lại càng khắt khe hơn nữa. Vì vậy khi ra trường, các bác sĩ, dược sĩ tương lại mới là những người đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong nhiều năm qua đã xây dựng cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề là ngôi trường luôn năng nổ đi đầu trong công tác đào tạo sinh viên khối ngành Y Dược ở trình độ Cdao đẳng, Trung cấp. Đứng trước tình hình "thừa thầy, thiếu thợ" hiện nay trong xã hội, Ban giám hiệu Nhà trường luôn hoạt động với một tôn chỉ đào tạo đội ngũ nhân viên chuẩn kiến thức, vững vàng các kĩ năng để hoạt động trong lĩnh vực Y tế. Tính đến nay, tỉ lệ sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ra trường có việc làm ổn định lên tới 90%, dù có hoạt động tại cơ sở Y tế tư nhân hay làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh công lập, các bệnh viện quận, tỉnh. . .

Sau khi trải qua gần hết 1 năm học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tôi cảm thấy được sự tận tình của thầy cô rất nhiều; thầy cô luôn cố gắng truyền đạt hết kiến thức cho chúng tôi. Tôi thật sự rất biết ơn sự cố gắng đó.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop