Sinh viên học tại Trường Cao Đẳng Dược SG có những lợi thế gì?

Sinh viên học tại Trường Cao Đẳng Dược SG có những lợi thế gì?Luôn chú trọng tới chất lượng đào tạo, Trường Cao Đẳng Dược SG đang là địa chỉ được đông đảo các thí sinh theo học các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm...

Luôn chú trọng tới chất lượng đào tạo, Trường Cao Đẳng Dược SG đang là địa chỉ được đông đảo các thí sinh theo học các ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm... 

Sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có nhiều lợi thế khi học tại đây

Sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn có nhiều lợi thế khi học tại đây

Góc nhìn khách quan về Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là trường Cao đẳng luôn đi đầu trong công tác đổi mới, thí điểm nhiều mô hình đào tạo tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Với những nỗ lực của mình, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã khiến sinh viên đánh giá cao không chỉ trong chương trình đào tạo Y Dược hệ chính quy mà cả Liên thông, Văn bằng bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng được nhiều lời khen ngợi. Trên các trang thông tin, không ít lần báo chí đưa ra lời khen có cánh … dành cho Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn như:

•        Giảng viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sở hữu trình độ chuyên môn cao “ Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” đã không ngừng đổi mới về chất lượng bài giảng giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất. 

•        Cơ sở vật chất, thiết bị thực hành được cải tiến và đổi mới phục vụ cho việc thực hành của sinh viên sau giờ lý thuyết, đem lại hiệu quả học tập cao

•        Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là Trường Cao đẳng Y Dược duy nhất ở Hà Nội có bệnh viện riêng, với mô hình đào tạo trường học gắn liền bệnh viện

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo uy tín tại TPHCM

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo uy tín tại TPHCM

Sinh viên có lợi thế gì khi học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn nỗ lực hết mình trong nâng cao chất lượng đào tạo và giữ vị thế tiên phong trong việc giúp đỡ 98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

Với mục tiêu trở thành trường Cao đẳng hàng đầu cả nước và có uy tín trong khu vực Đông Nam Á, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã đầu tư phát triển 4 dự án, kế hoạch gồm: Xây dựng bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập, tăng thời gian thực hành lên 70%, đưa mô hình Viện – Trường vào đào tạo, Liên kết với doanh nghiệp tuyển dụng bên ngoài. Trong đó, được học tập theo mô hình Viện – Trường là lợi thế của sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn bởi trong hệ thống giáo dục bậc Cao đẳng Y Dược, đây là ngôi trường đầu tiên, duy nhất có bệnh viện riêng cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thực tập. Do đó, khi theo học ở đây, bạn sẽ có đến 70% thời gian thực hành ở Bệnh viện, nhà thuốc và ra trường không cần phải học lại từ đầu.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên

Với nỗ lực phấn đấu trong suốt thập kỉ qua, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã góp phần không nhỏ trong đào tạo đội ngũ nhân lực Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Hộ sinh, Kĩ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp, giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động trí thức. Trong một vài năm trở lại đây, nhà trường xây dựng chương trình đào tạo đạt chuẩn đầu ra cho sinh viên theo yêu cầu thực tiễn - một điều kiện quan trọng để khẳng định vị thế và danh tiếng, nâng cao giá trị cho sinh viên. Tính đến nay, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn vinh dự được nhiều doanh nghiệp, công ty đến đặt vấn đề liên kết, hợp tác.

Trong tương lai, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục đặt mục tiêu trở thành trường Cao đẳng đạt chuẩn quốc tế, bên cạnh đào tạo chuyên sâu về Y Dược, nhà trường sẽ mở thêm đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, những ngành nghề mũi nhọn của đất nước. Có thể nói, đây là hướng đi phù hợp với định hướng phát triển của nhà trường trở thành trường Cao đẳng hàng đầu về ứng dụng thực hành. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không chỉ là nơi truyền thụ kiến thức và kỹ năng, phát triển tri thức mang lại lợi thế cho sinh viên mà còn là nơi ứng dụng tri thức để giải quyết các vấn đề cụ thể của đất nước, tạo ra giá trị cho xã hội.

 

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop