Thản nhiên "bóc phốt" nhau trên truyền hình, quả nhiên là EXID

Thản nhiên "bóc phốt" nhau trên truyền hình, quả nhiên là EXIDNgười ta vẫn nói tốt khoe xấu che, nhưng dường như điều đó trở nên vô hiệu đối với "gánh hài" EXID. Cũng nhờ vậy mà hễ thành viên nào có tật xấu gì là y như rằng ai ai cũng đều biết hết.

Người ta vẫn nói tốt khoe xấu che, nhưng dường như điều đó trở nên vô hiệu đối với "gánh hài" EXID. Cũng nhờ vậy mà hễ thành viên nào có tật xấu gì là y như rằng ai ai cũng đều biết hết.

Xuất hiện trên CELUVtv ngày hôm qua, EXID đã mang lại cho khán giả hàng loạt tiếng cười qua các trò chơi và những chia sẻ đầy thú vị.

Thản nhiên

Tại đây, trong trò chơi tiết lộ thông tin về các thành viên, Hani cho biết, Solji rất thích mặc những bộ underwear màu dạ quang rực rỡ. Câu nói ấy khiến Solji hoảng hốt hỏi lại "Em đã nhìn thấy sao?"

Thản nhiên

Thản nhiên

Trả thù trước đòn tấn công ấy, Solji không ngại ngùng công bố : "Hani rất thích con gái."

Thản nhiên

Vâng quả nhiên đây là điều quá khen thuộc đối với các fan nhà EXID, khi sự "mê gái" của Hani đã được lan truyền khắp nơi và hôm nay lại được chính trưởng nhóm Solji xác nhận.

Thản nhiên

Chưa dừng lại ở đó, Solji còn tiết lộ thêm về thói xấu của Hani:

"Hani rất hay ngoáy mũi rồi "quẹt" vào quần áo hoặc đâu đó".

Thản nhiên

Sau tiết lộ đó, các thành viên cũng không thể nhịn được cười

Thản nhiên

Thản nhiên

Thản nhiên

Đây không phải là lần đầu tiên Hani bị các thành viên tố cáo về thói xấu của mình.

Thản nhiên

Trên một chương trình trước đây, LE cũng từng tiết lộ Hani là người rất lười tắm gội và thậm chí còn lười cả việc dội toilet.

Thản nhiên

Bấy nhiêu thôi cũng chưa sốc bằng việc Hyerin từng tiết lộ chuyện Hani suýt nữa "ị đùn" trong kí túc xá trong một tình huống đầy cấp bách.

Đằng sau thần thái quyến rũ trên sân khấu, Hani cũng bình thường như bao cô gái khác, đôi lúc cũng hơi lười biếng quá độ, và có những chuyện khiến bạn bè cứ lôi ra trêu mãi thôi.

Thản nhiên

Thản nhiên

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop