Thành lập Cộng đồng Nhà thuốc Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh

Thành lập Cộng đồng Nhà thuốc Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí MinhTrường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành lập cộng đồng Nhà thuốc Dược Sài Gòn với mong muốn giúp các Công ty kinh doanh phân phối Dược phẩm và các Dược sĩ kết nối và chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng làm kinh doanh và Marketing trong lĩnh vực Dược.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành lập cộng đồng Nhà thuốc Dược Sài Gòn với mong muốn giúp các Công ty kinh doanh phân phối Dược phẩm và các Dược sĩ kết nối và chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng làm kinh doanh và Marketing trong lĩnh vực Dược.

Thành lập cộng đồng nhà thuốc Dược Sài Gòn để chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm kinh doanh Dược phẩm

Thành lập cộng đồng nhà thuốc Dược Sài Gòn để chia sẻ những kiến thức kinh nghiệm kinh doanh Dược phẩm

Ngành Dược vốn là thị trường lớn có nhiều tiềm năng về mặt kinh tế, tuy nhiên ở Thành Phố Hồ Chí Minh chưa hình thành được một cộng đồng đủ lớn mạnh để Marketing trong lĩnh vực Dược phẩm nhằm hỗ trợ kinh doanh các sản phẩm Dược một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Xuất phát từ điều đó, Cộng đồng Nhà thuốc Dược Sài Gòn được thành lập với với định hướng thúc đẩy giao lưu, tăng cường networking cho cộng đồng mà thành viên là những,Dược sĩ đang làm giảng viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên đang học Cao đẳng Dược, Dược sĩ Nhà thuốc hoặc các công ty đang kinh doanh, sản xuất trong lĩnh vực Dược phẩm có thể chia sẻ các thông tin, kiến thức, kinh nghiệm và giúp đỡ nhau và cùng hợp tác cùng phát triển thị phần. Nhiệm vụ của Cộng đồng Nhà thuốc Dược Sài Gòn là kết nối với các Công ty kinh doanh phân phối hay sản xuất thuốc đang hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực Dược, tạo dựng môi trường tuyển dụng nhân viên kinh doanh dược phẩm tốt nhất cho các công ty dược có nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ làm trình dược viên và phối hợp với Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng có kiến thức chuyên môn Marketing Dược ở Sài Gòn.

Bên cạnh đó, Cộng đồng Nhà thuốc Dược Sài Gòn còn là nơi phổ biến, hướng dẫn các kiến thức, kỹ năng kinh doanh thuốc, chia sẻ các kinh nghiệm từ nhập hàng, chủng loại hàng cho đến giá bán sỉ và bán lẻ thông qua những buổi sinh hoạt tại Nhà thuốc Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Cộng đồng Nhà thuốc Dược Sài Gòn được tổ chức dưới hình thức tự nguyện và các thành viên đang là Dược sĩ Nhà thuốc hoặc những người đang theo học tại các Trường Cao đẳng Dược Thành Phố Hồ Chí Minh với mục tiêu: học hỏi, chia sẻ thông tin, tìm kiếm cơ hội kinh doanh hợp tác còn đối với sinh viên Cao đẳng Dược thì sẽ được các Dược sĩ Sài Gòn hướng dẫn thực hành và rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho công việc kinh doanh quầy thuốc sau này. Theo chủ tịch Cộng đồng Nhà thuốc Dược Sài Gòn, Thạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết: Trong bối cảnh nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ có am hiểu về kinh tế Dược tăng cao mà nguồn nhân lực được đào tạo bài bản lại khan hiếm, cho nên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã cùng phối hợp với các Dược sĩ Nhà thuốc Sài Gòn để xây dựng nguồn nhân sự trẻ kế cận cho lĩnh vực Marketing Dược để làm trình dược viên chuyên nghiệp tạo nguồn cho các công ty kinh doanh phân phối Dược phẩm ở Sài Gòn tuyển dụng.

Đào tạo Dược sĩ Sài Gòn uy tín chất lượng

Đào tạo Dược sĩ Sài Gòn uy tín chất lượng

Ngay trong buổi ra mắt, Cộng đồng Nhà thuốc Dược Sài Gòn cũng tổ chức hội thảo với chủ đề “Chiến lược kinh doanh Dược phẩm thời 4.0” với những số liệu thống kê nghiên cứu hành vi mua thuốc, thực phẩm chức năng và vai trò tác động của các kênh mạng xã hội tác động đến quyết định hành vi mua sử dụng Dược phẩm của người tiêu dùng như thế nào?

Bên cạnh Cộng đồng Nhà thuốc Dược Sài Gòn thì Cộng đồng Marketing Dược Việt Nam PharmaCom, Côngty CP tư vấn chiến lược Pharmaco (Agency Marketing dược thực chiến) cũng đã chính thức ra mắt, cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược và các dịch vụ Marketing chuyên biệt cho ngành Dược với hiểu biết sâu rộng về thị trường. Với mong muốn kết nối những người đang công tác trong lĩnh vực Dược Phẩm, kết nối cung cầu tuyển dụng, cung cầu thị trường và giúp các thương hiệu Dược phẩm nhanh chóng xâm nhập, chiếm lĩnh thị trường Dược Sài Gòn. Cộng đồng Nhà thuốc Dược Sài Gò ra đời sẽ góp phần kết nối nhu cầu các bên để tăng lợi thế cạnh tranh và mang lại sự phát triển bền vững cho các thương hiệu Dược phẩm. Cộng đồng Nhà thuốc Dược Sài Gòn được PGS.TS Trần Hà Minh Quân Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh tư vấn chiến lược Marketing cho Cộng đồng những người làm nghề dược hướng đến mục tiêu truyền thông, quảng cáo các sản phẩm chăm sóc sức khỏe một cách sáng tạo, hiệu quả nhưng đúng với cái tâm của người Thầy thuốc và đúng theo quy định luật pháp về quảng cáo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop