Thành phố Hồ Chí Minh chiêu sinh lớp Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học buổi tối?

Thành phố Hồ Chí Minh chiêu sinh lớp Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học buổi tối?Tôi đã có bằng học và tôi muốn học thêm tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học, nên tôi muốn hỏi tại thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ nào chiêu sinh đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học buổi tối?

Tôi đã có bằng học và tôi muốn học thêm tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học, nên tôi muốn hỏi tại thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ nào chiêu sinh đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học buổi tối?

Thành phố Hồ Chí Minh chiêu sinh lớp Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học buổi tối?

Thành phố Hồ Chí Minh chiêu sinh lớp Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học buổi tối?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xin được trả lời câu hỏi của bạn cụ thể qua bài viết dưới đây.

Vai trò của ngành kỹ thuật Xét nghiệm trong hệ thống Y tế

Ngành Xét nghiệm y học có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế, đây là ngành giúp các bác sĩ có thể biết trước được tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và từ đó đưa ra các phương pháp chữa trị, phác đồ điều trị phù hợp với từng đối tượng. Cụ thể hơn các Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ sử dụng những máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như nước tiểu, máu, dịch… nhằm phát hiện và cung cấp những bằng chứng chính xác phản ánh tình trạng của bệnh và đây là việc mà các bác sĩ không thể làm được.

Đặc biệt hiện nay số lượng kỹ thuật viên xét nghiệm tại các cơ sở Y tế lại chưa thể đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh mà tại các cơ sở y tế khám chữa bệnh, các bệnh viện lớn rất cần đến những kỹ thuật viên xét nghiệm y học  nên cơ hội việc làm của ngành này rất cao và không chỉ có bạn mà rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp ĐH-CĐ vẫn muốn học Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học để có thêm tấm bằng ngành này bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học Sài Gòn hay chính là hình thức học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học buổi tối.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo chiêu sinh lớp Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học buổi tối.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn  nhận được chỉ thị đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng từ Bộ Lao động thương binh và Xã hội, đồng thời đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều thí sinh, nhà trường thông báo chiêu sinh các lớp Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học buổi tối. Thông tin điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học buổi tối cụ thể như sau:

  • Thí sinh có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, không thuộc ngành kỹ thuật xét nghiệm Y học.
  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe đồng thời cũng không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn buổi tối  là 20 tháng gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng vào thời gian ngoài giờ hành chính vào các buổi tối 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm Y học trình độ cao

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm Y học trình độ cao

Hồ sơ đăng kí xét học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học buổi tối

Mọi thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học buổi tối cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển đủ các giấy tờ đi kèm, bao gồm:

  • 02 bản công chứng bằng Cao đẳng trở lên 
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc về quá trình đăng kí xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học buổi tối thí sinh có thể liên lạc về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop