Thành phố Hồ Chí Minh chiêu sinh lớp Y học cổ truyền buổi tối

Thành phố Hồ Chí Minh chiêu sinh lớp Y học cổ truyền buổi tốiNhiều thí sinh đã tốt nghiệp và đi làm muốn học thêm văn bằng 2 Y học cổ truyền Sài Gòn nhưng lại không biết có lớp nào đào tạo vào buổi tối không?

Nhiều thí sinh đã tốt nghiệp và đi làm muốn học thêm văn bằng 2 Y học cổ truyền Sài Gòn nhưng lại không biết có lớp nào đào tạo vào buổi tối không?

Y học cổ truyền được nhiều người lựa chọn đề chữa bệnh

Y học cổ truyền được nhiều người lựa chọn đề chữa bệnh

Đâu là địa chỉ đào tạo Y học cổ truyền Sài Gòn uy tín?

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là đơn vị đào tạo Y Dược theo hướng chuyên sâu về thực hành. Ngoài việc việc tập trung hướng dẫn sinh viên tiếp cận được với phương pháp chữa bệnh Đông y, nhà trường còn đầu tư trang thiết bị hiện đại để sinh viên có thể vận dụng được cả Y học cổ truyền với Y học hiện đại, từ đó nâng cao chất lượng điều trị một cách hiệu quả nhất.

Sinh viên học tập tại đây đều được thực hành dưới sự hướng dẫn của những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược nói chung và Y học cổ truyền nói riêng giúp sinh viên nắm vững kiến thức ngay từ trong quá trình học. Với phương pháp đào tạo Y Dược theo hướng chuyên sâu về thực hành sẽ giúp các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn, đáp ứng được đúng yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Có lớp nào đào tạo Y học cổ truyền Sài Gòn vào buổi tối không?

Tại Sài Gòn, những thí sinh có nhu cầu học ngành Y học cổ truyền vào buổi tối có thể đăng ký học tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Năm 2018 để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh vừa muốn đi làm nhưng vẫn có thể học Y học cổ truyền, nhà trường mở lớp đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Với hệ thống trang thiết bị cũng như đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp cùng với mức học phí phù hợp thì đây chính là địa chỉ xứng đáng để các bạn đăng ký học. Bên cạnh hệ trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền nhà trường còn đào tạo các hệ như Trung cấp Dược Sài Gòn, Trung cấp Y sĩ đa khoa…để đáp ứng nhu cầu học của các bạn trẻ hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Y học cổ truyền buổi tối uy tín

Địa chỉ đào tạo Y học cổ truyền buổi tối uy tín

Thời gian và đối tượng đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Phục vụ nhiều đối tượng thí sinh theo học, nhà trường sẽ có các khoảng thời gian đào tạo khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 2 năm dành cho người có bằng cấp trình độ THPT cấp 3.
  • Thời gian đào tạo 1 năm dành cho người đã có bằng cấp trình độ bằng cấp từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nhóm ngành học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 ngành Y học cổ truyền

Sau khoá học sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Y sĩ Y học cổ truyền theo đúng quy định Bộ Y tế và Luật Giáo dục Nghề nghiệp để có thể hành nghề khám chữa bệnh theo phương pháp Đông Y và có thể học liên thông Bác sĩ Y học cổ truyền.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ Sài Gòn năm 2018

Một bộ hồ sơ xét tuyển Y học cổ truyền Sài Gòn bao gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học hệ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền buổi tối tại Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop