Thành phố Hồ Chí Minh có Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo buổi tối?

Thành phố Hồ Chí Minh có Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo buổi tối?Tại Tp HCM có Trường Cao đẳng Dược nào chất lượng có thời gian đào tạo buổi tối. Hình thức đăng kí học như thế nào? Đó chính là thắc mắc của rất nhiều thí sinh.

Tại Tp HCM có Trường Cao đẳng Dược nào chất lượng có thời gian đào tạo buổi tối. Hình thức đăng kí học như thế nào? Đó chính là thắc mắc của rất nhiều thí sinh.

Thành phố Hồ Chí Minh có Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo buổi tối?

Thành phố Hồ Chí Minh có Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo buổi tối?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xin được giải đáp thắc mắc của các thí sinh về địa chỉ có thời gian đào tạo buổi tối cũng như cách đăng kí xét tuyển một cách hoàn thiện nhất qua bài viết dưới đây.

Trường Cao đẳng Dược nào đào tạo buổi tối tại Tp Hồ Chí Minh?

Ngành Y Dược đang là ngành học được nhiều thí sinh mong muốn theo đuổi không chỉ bởi cơ hội việc làm của ngành mà còn cả thu nhập hấp dẫn. Chính vì thế nhiều người dù đã có một tấm bằng CĐ – ĐH vẫn muốn theo học ngành này, nhưng vì thời gian học hạn chế nên có rât nhiều thí sinh có mong muốn chọn hình thức học Y dược vào buổi tối hoặc ngoài giờ hành chính. Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều thí sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã chiêu sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học) để tạo điều kiện cho thí sinh có thể theo học thêm một văn bằng, đồng thời nhà trường cũng đã chiêu sinh thêm các lớp Liên thông Cao đẳng Y Dược để cách sinh viên có trình độ trung cấp có thể nâng cao trình độ đáp ứng nhu cầu chung của xã hội vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc 2 ngày thứ 7&CN.

Với mục tiêu tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất cho người học, chương trình đào tạo Văn bằng 2, liên thông Cao đẳng Y Dược luôn được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cập nhật, bám sát thực tiễn ngành Y tế Việt Nam, lấy người học làm trung tâm hướng tới các chuẩn mực Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn tự hào có đội ngũ cán bộ, giảng viên Y Dược với trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được yêu cầu đào tạo cán bộ Y tế chất lượng cao cho Thành Phố Hồ Chí Minh.

Áp dụng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, thời gian học Liên thông, văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng. Với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính phù vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cuối tuần  thứ 7 và CN. Vì thế nếu bạn có hạn chế thời gian hành chính thì hoàn toàn có thể theo học hệ Văn bằng 2 hoặc Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tùy vào trình độ học vấn của bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Trực tuyến năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Trực tuyến năm 2018

Đăng kí học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Để giúp thí sinh dễ dàng hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hướng dẫn các bạn có thể đăng kí xét tuyển bằng các cách sau đây:

  • Cách1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online: ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn làm việc nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính 7h30 đến 17h30.

Điện thoại tư vấn: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop