Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?Tôi có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nhưng không biết tại thành phố Hồ Chí Minh thời gian đào tạo ngành này trong bao lâu? Điều kiện xét tuyển như thế nào?

Tôi có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nhưng không biết tại thành phố Hồ Chí Minh thời gian đào tạo ngành này trong bao lâu? Điều kiện xét tuyển như thế nào?

Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thành phố Hồ Chí Minh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Hiện tại ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhận được rất nhiều câu hỏi về chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà Trường. Để trả lời câu hỏi của bạn cũng như mọi thắc mắc của các thí sinh khác, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ đưa ra những thông tin cụ thể về chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn của nhà trường qua bài viết dưới đây.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức học để nâng cao trình độ từ Trung cấp Y Dược nên Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, thí sinh được học về cả chuyên môn cũng như các kỹ năng chuyên môn của ngành Điều dưỡng, với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính và khung thời gian đào tạo ngắn hạn hơn hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được cho là điều kiện cần thiết đối với các thí sinh học Trung cấp Y Dược trước quy định của Bộ Y tế về việc ngừng tuyển sinh cán bộ có trình độ Trung cấp cũng bắt buộc thí sinh phải học lên trình độ cao hơn nếu không muốn bị sa thải.

Chương trình đào tại liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ trình độ trung cấp Y Dược. Thông tin về điều kiện xét tuyển cụ thể

  • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
  • Hình thức tuyển sinh: Theo tiêu chí xét tuyển hồ sơ, thí sinh đủ điều kiện xét tuyển có thể tham gia kì thi đầu vào tại nhà trường
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Sài Gòn) có đủ điều kiện sức khỏe đồng thời cũng không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với khung thời gian đào tạo là 20 tháng gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng vào thời gian ngoài giờ hành chính vào các buổi tối 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Thuận tiện cho sinh viên vừa có thể theo học và vừa làm việc trong giờ hành chính. Chương trình đào tạo của Nhà trường áp dụng chú trọng đặc biệt đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sau khi ra trường người học có thể vận dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tế. Sau khi hoàn thành khoá học sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Như vậy thời gian đào tạo cũng như điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã được ban tư vấn tuyển sinh trả lời cụ thể qua bài viết trên. Ngay từ bây giờ bạn có thể tiến hành làm hồ sơ đăng kí xét tuyển theo mẫu của nhà trường.

Trường Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Hồ sơ đăng kí xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Mọi thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển đủ các giấy tờ đi kèm, bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo mẫu của Trường năm 2018; 
  • Bản sao công chứng bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng chưa có bằng)
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh để nhà trường liên hệ khi cần;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hiện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ nhà trường tại Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop