Thí sinh nên học Trung cấp Phục hình răng ở đâu tại Sài Gòn?

Thí sinh nên học Trung cấp Phục hình răng ở đâu tại Sài Gòn?Với nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều như hiện nay thì ngành Nha khoa đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Tuy nhiên những thí sinh muốn học Trung cấp Phục hình răng lại chưa biết địa chỉ nào đào tạo uy tín?

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều như hiện nay thì ngành Nha khoa đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Tuy nhiên những thí sinh muốn học Trung cấp Phục hình răng lại chưa biết địa chỉ nào đào tạo uy tín?

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn 2018

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn 2018

Học Nha khoa là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh khi đứng trước ngưỡng cửa nghề nghiệp bởi đây là ngành học phù hợp với nhiều người, tiêu chuẩn đầu vàokhông quá khắt khe. Quan trọng hơn tất cả vẫn là cơ hội ra trường tìm kiếm việc làm vô cùng lớn, khi với tấm bằng Trung cấp Nha Khoa bạn có thể vào làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế với mức lương phù hợp cùng chế độ đãi ngộ tốt.

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng đảm bảo chất lượng đầu ra

Cũng giống như nhiều ngành nghề khác trong khối sức khỏe, điều dưỡng viên đóng góp vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Đối với thí sinh khi đã chọn được ngành nghề phù hợp năng lực bản thân thì cần tiến hành tìm kiếm một địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn chất lượng để tạo nền tảng vững chắc cho công việc trong tương lai. Hiện nay tại Sài Gòn có rất nhiều địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, trong đó Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận và được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn được đánh giá là một địa chỉ đào tạo tin cậy bởi nhà trường có chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành tại mô hình bệnh viện riêng của nhà trường. Trong quá trình học tại trường sinh viên được học tập trong môi trường năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành cùng với đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này. Bên cạnh đó với những sinh viên khó khăn trong quá trình học tập trường sẽ có chính sách hỗ trợ, miễn giảm chi phí học tập cho các em. Sau khi ra trường với những em chưa xin được việc làm phù hợp nhà trường sẽ hỗ trợ thông qua trung tâm truyền thông và liên kết tới địa chỉ tuyển dụng uy tín để các em tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực của mình.

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS

Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thông báo tuyển sinh năm 2018

Để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế nước nhà, năm 2018 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Sài Gòn thông báo tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB –XH. Theo đó điều kiện được áp dụng với Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng là thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên, điều kiện tuyển sinh này được nhà trường áp dụng trên phạm vi cả nước.

Nhà trường sẽ căn cứ vào giấy tờ cũng như thời gian nộp hồ sơ để sắp xếp lịch học cho sinh viên. Vì ở hệ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng đối tượng tuyển sinh khá đa dạng lên sẽ căn cứ vào trình độ của mỗi sinh viên để sắp xếp thời gian đào tạo sao cho hợp lý, đảm bảo sau khi ra trường thí sinh có đầy đủ kiến thức chuyên môn về ngành nghề hoặc có thể Liên thông lên các bậc cao hơn khi đáp ứng đủ nhu cầu tuyển sinh. Nếu yêu thích mô hình học tập tại nhà trường thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh trực tiếp: 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop