Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo hệ chính quy

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo hệ chính quyTrường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chuyên nghiệp theo chỉ đạo của bộ LĐ – TB&XH

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chuyên nghiệp theo chỉ đạo của bộ LĐ – TB&XH

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo hệ chính quy

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo hệ chính quy

Trước đó, bộ Y tế đã ra quy định chuẩn hóa trình độ nhân viên Y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh, yêu cầu trình độ nhân viên cần được đào tạo trình độ tối thiểu là Cao đẳng. Thực hiện yêu cầu của bộ Y tế, cũng như yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược theo chỉ đạo của bộ LĐ – TB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên tâm huyết có trình độ luôn là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Dược nói riêng và ngành Y dược nói chung.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường ngành Dược hiện nay cũng như mong muốn theo học của các bạn trẻ đối với công việc của một Dược sĩ chuyên nghiệp, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính thức thông báo xét tuyển và đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Ngành Dược được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn coi là ngành mũi nhọn đi đầu trong các ngành đào tạo thuộc nhóm ngành sức khỏe mà nhà trường đang đầu tư hướng tới. Theo đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy với những thông tin cụ thể như sau:

  • Điều kiện xét tuyển năm 2018 được áp dụng với tất cả các bạn thí sinh trên toàn quốc.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ được xét tuyển thẳng vào ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Như thế có thể thấy, thí sinh chỉ cần có đủ điểm xét tốt nghiệp THPT thì thí sinh đã có thể theo học ngành Cao đẳng Dược và được đào tạo để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn . Đây được xem là điều kiện cơ bản và đơn giản giúp tất cả các bạn trẻ có thể theo học ngành mà mình yêu thích.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm những gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo những giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu Nhà trường năm 2018.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu tốt nghiệp năm 2018) hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh có dấu của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

 Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo hệ chính quy

Thí sinh chỉ cần có đủ điểm xét tốt nghiệp THPT thì thí sinh đã có thể theo học ngành Cao đẳng Dược

Tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo những cách nào?

Nếu bạn mong muốn trở thành Dược sĩ có trình đội cao và mong muốn ra trường có việc làm và làm đúng chuyên ngành của mình thì có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy bằng các cách sau đây:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trên đây là thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn dành cho các bạn trẻ muốn tham khảo và lựa chọn.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop