Thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy

Thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quyLuôn là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh với 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế.

Luôn là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh với 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế.

Thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy

Thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy

Là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, những cán bộ ngành Y tế luôn được xã hội quan tâm, đặc biệt là về bằng cấp cũng như cả về chuyên môn hay kỹ năng làm việc. Chính vì thế việc việc chọn lựa được một cơ sở có đào tạo chuyên môn cao cũng như đảm bảo cả về trình độ tay nghề sẽ là cơ hội lớn, cũng như là những hành trang tốt để bạn bước vào môi trường làm việc chuyên môn.

Ngôi trường tiên phong áp dụng chương trình đào tạo mô hình Viện – Trường

Nằm trong hệ thống đào tạo các ngành Y Dược được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cấp phép hoạt động, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ lý tưởng được các thí sinh lựa để làm nền móng để phát triển sự nghiệp trong ngành Y Dược. Đặc biệt trước tình trạng nguồn nhân lực tại các cơ sở Y tế đang thiếu trầm trọng cả về số lượng và chất lượng buộc các ngành liên quan ra sức đưa ra phương án để cải thiện về số lượng cũng như chất lượng của ngành.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay trong đào tạo lĩnh vực Y Dược hệ Cao đẳng. Nhờ áp dụng mô hình Viện – Trường gắn liền với mục tiêu phát triển, đào tạo sinh viên “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, sinh viên “ra trường có việc làm và làm được việc” mà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ là “lò luyện” những nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược tại Việt Nam mà còn sản sinh ra những cán bộ Y Dược giàu lòng nhân ái.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH trong việc bổ sung và nâng cao chất lượng nhân lực cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh 5 mã ngành quan trọng trong lĩnh vực Y tế:

 • Cao đẳng Dược
 • Cao đẳng Điều Dưỡng
 • Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng khá đơn giản. Chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT; có sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học; có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là thí sinh đã có cơ hội sở hữu tấm vé trở thành sinh viên của Trường.

Ngoài ra mức học phí do nhà trường triển khai luôn nằm trong danh sách các trường có mức học phí thấp nhất, phù hợp với phần đông thí sinh tham gia tuyển sinh. Hơn nữa thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược là 3 năm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên khi theo học tại trường sẽ không quá lo lắng về vấn đề học phí và an tâm trong việc hoàn thành tốt chương trình học.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Thủ tục về hồ sơ khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần đảm bảo hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển là có thể đăng kí xét tuyển, các giấy tờ cụ thể như sau:

 • 02 bản công chứng bằng THPT (BTVH)
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng nhất

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng nhất

Thí sinh có thể lựa chọn hình thức gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trực tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop