Thư gửi các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Chủ nhật, 02/07/2023 | 09:30

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ được thành lập theo Quyết định số 227/QĐ-LĐTBXH ngày 11/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Skype_Picture_2023_07_02T02_31_24_555Z

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trải qua hơn 13 năm thành lập và không ngừng phát triển đã cho ra lò hàng nghìn sinh viên ưu tú góp phần cung ứng nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao cho nước nhà, từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục Việt Nam.

Theo Tiến sĩ Trần Công Chín, nguyên Hiệu trưởng đã từng chia sẻ với sinh viên nhà Trường: Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và dạn dày kinh nghiệm, cùng với đó là điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tự hào nơi nhân tài hội tụ để cùng học tập, nghiên cứu, phát triển và thắp sáng ước mơ khoác áo Blouse trắng cho sinh viên Việt Nam!

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đương nhiệm xin gửi lời chào và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Hội đồng trường đến toàn thể cán bộ viên chức, giáo viên, học viên và học sinh của Nhà trường đã đồng hành, tâm huyết nỗ lực vì sự phát triển chung.

Trải qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã thực sự trở thành một trong những cơ sở đào tạo nhân lực y tế cho đất nước phục vụ sự  nghiệp chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Trường có mối quan hệ hợp tác mật thiết với các viện, trường Đại học của các nước Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản,….

Bước vào giai đoạn hội nhập với cuộc cách mạng 4.0 là một thách thức mới, một nhiệm vụ mới sau 13 năm trưởng thành và phát triển để khảng định vị thế, và thương hiệu của nhà trường đảm bảo cả về lượng và chất.

Skype_Picture_2023_07_02T02_31_28_434Z

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tập trung vào những mục tiêu

Tiếp tục phát triển đội ngũ cán bộ, giáo viên đáp ứng với chuẩn của khu vực ASEAN và quốc tế.

Xây dựng nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng và ứng dụng Công nghệ trong dạy và học.

Xây dựng kế hoạch phát triển trường theo hướng chuyên ngành sức khoẻ, liên thông giữa các bậc học nhằm đáp ứng rộng rãi nhu cầu học tập của xã hội.

Tăng cường và mở rộng các mối quan hệ hợp tác quốc tế với các tổ chức chính phủ, phi chính phủ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo chuẩn đầu ra và hướng tới thị trường ngoài nước

Tăng cường hợp tác giao lưu với các trường bạn trong và ngoài nước làm thước đo cho sự phát triển bền vững và hội nhập khu vực.

Để có được những thành quả tốt như hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ có hiệu quả của UBND thành phố Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Long An, UBND tỉnh Nam Định, Bộ Lao động TB&XH, Bộ Y tế, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, Sở LĐTBXH, các cơ sở khám chữa bệnh, đặc biệt là sự đoàn kết, phấn đấu cống hiến của tập thể cán bộ giáo viên, và tập thể HSSV đã tin tưởng lựa chọn môi trường học tập tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Chúng tôi trân trọng ghi nhận sự giúp đỡ quý báu đó và mong muốn trong tương lai, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, các đoàn thể, các tổ chức,  các cá nhân và các em HSSV trong và ngoài nước nhiều hơn nữa./.

Xây dựng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành Trường top đầu về đào tạo khối ngành sức khoẻ

Xây dựng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành Trường top đầu về đào tạo khối ngành sức khoẻ

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện đang đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục nghề nghiệp nhằm phấn đấu trở thành Trường cao đẳng hàng đầu về đào tạo khối ngành sức khoẻ cả về quy mô lẫn chất lượng đào tạo ngành y tế Việt Nam.
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo có tốt không?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo có tốt không?

Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về đào tạo khối ngành sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trở thành cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.
Đào tạo Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh theo mô hình Viện – Trường

Đào tạo Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh theo mô hình Viện – Trường

Trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực y tế thành phố Hồ Chí Minh, mô hình Viện - Trường đã được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng hiệu quả để nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo nhóm ngành khoa học sức khỏe.
Nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định tại khoản 2 Điều 12 của Luật Giáo dục nghề nghiệp và các quy định trong quy chế hoạt động tổ chức của Nhà trường.
Đăng ký trực tuyến