Tìm trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học buổi tối tốt nhất tại TpHCM?

Tìm trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học buổi tối tốt nhất tại TpHCM?Dù đã tốt nghiệp đại học nhưng tôi vẫn có nguyện vọng học thêm một tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học buổi tối nhưng hiện tại vẫn chưa biết tại thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ nào đào tạo ngành này tốt nhất?

Dù đã tốt nghiệp đại học nhưng tôi vẫn có nguyện vọng học thêm một tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học buổi tối nhưng hiện tại vẫn chưa biết tại thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ nào đào tạo ngành này tốt nhất?

Tìm trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học buổi tối tốt nhất tại TpHCM?

Tìm trường đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học buổi tối tốt nhất tại TpHCM?

Đôi nét về ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học

Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học là một trong những ngành quan trọng của hệ thống Y tế. Ngày nay Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học đã có những bước tiến bộ trong công tác đưa ra các kết quả, chi tiết hơn và thể hiện nhiều thông tin hơn về các hình ảnh Y học nhằm giúp Bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác hơn. Điều này càng khẳng định được vai trò cũng như vị trí quan trọng của ngành Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học đối với ngành Y tế ngày được nâng cao.

Với ngành Y Dược đặc biệt là ngành kỹ thuật hình ảnh Y học, để có thể thực hiện được công việc hiệu quả cũng như tốt nhất thì trình độ tay nghề cũng như kiến thức chuyên môn luôn là yêu cầu hàng đầu. Và để có được trình độ cũng như kĩ năng cao thì đòi hỏi người học được đào tạo những kiến thức chuyên sâu tại một môi trường đào tạo chất lượng, chính vì thế không chỉ bạn mà có rất nhiều thí sinh đã tốt nghiệp ĐH- CĐ có ý định học ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học đều có mong muốn tìm cho mình một địa chỉ đào tạo ngành này tốt nhất và có uy tín cao. Để tìm hiểu về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học với thời gian đào tạo buổi tối hay chính là hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích về nhà trường.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ chất lượng hàng đầu đào tạo Kỹ thuật hình ảnh Y học

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Tp HCM trong lĩnh vực đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói riêng. Nhà trường đào tạo theo mô hình Viện – Trường. Chương trình đào tạo thực tiễn, ít lý thuyết, nhiều thực hành thực tập để người học ra trường giỏi kỹ thuật hình ảnh Y khoa, điều này giúp sinh viên theo học ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học trang bị những kiến thức Y học hiện đại và các kỹ năng cần thiết để thực hiện việc vận hành các trang thiết bị hình ảnh Y tế đúng quy trình mang tính chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Với hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y khoa hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật”. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo gắn Y lý với thực hành Y thuật tại các bệnh viện lớn Tp Hồ Chí Minh.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng với thời gian đào tạo vào các buổi tối thứ 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Khung thời gian đào tạo vừa thuận lợi giúp mọi thí sinh đều có thể theo học. Với thời gian đào tạo này nếu bạn đang làm công việc hành chính có thể hoàn toàn yên tâm để theo học mà không lo ảnh hưởng công việc. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên Văn bằng 2 sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định Bộ Y tế và Bộ LĐ TB&XH và hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, nhà thuốc Bệnh viện.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Chính vì thế Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn buổi tối tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn có mong muốn học thêm một tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn thì có thể đăng kí học bằng những cách sau đây:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh Sài Gòn trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop