Tổ chức Hội thảo “Ngày hội việc làm năm 2022” cho sinh viên ngành Y

Thứ ba, 13/12/2022 | 13:38

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai (Bệnh viện Bạch Mai) phối hợp với các nhà tuyển dụng ngành Y tế tổ chức Hội thảo “Ngày hội việc làm năm 2022” cho sinh viên. Đây được coi là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm theo chuyên ngành đào tạo.

viec lam sinh vien nganh y 1

Cầu nối việc làm cho sinh viên ngành y

Tin tức từ ban Tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, có gần 500 sinh viên thuộc lớp điều dưỡng khóa 7 và kỹ thuật y học khóa 6 của Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tham dự Hội thảo. Tại sự kiện, các em đã được tiếp xúc với các nhà tuyển dụng nhân lực y tế, đồng thời cũng được tìm hiểu rõ hơn về ngành học mình đã lựa chọn, chủ động tiếp thu kiến thức, kỹ năng nghề, để chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Chia sẻ với ban Tuyển sinh, bạn Trịnh Lan Phương, sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng khóa 7, lớp K7B cho biết: “Em đã biết thêm được nhiều thông tin hữu ích tại hội thảo về kỹ năng cũng như trách nhiệm của một người nhân viên y tế cần có. Ngoài ra, em còn được tìm hiểu nhiều hơn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai”.

Bác sĩ chuyên khoa II Trương Thị Thu Hương, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai cho biết: “Ngày hội việc làm năm 2022 cho sinh viên được nhà trường phối hợp với các nhà tuyển dụng nhân lực y tế tổ chức giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm theo chuyên ngành đào tạo tại các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước có uy tín. Hội thảo cũng là dịp để nhà trường lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, khó khăn của sinh viên trong quá trình học tập, qua đó ghi nhận, tiếp thu để đồng hành, hướng đến đáp ứng tốt yêu cầu của các nhà tuyển dụng, cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao”.

Cũng theo bà Thu Hương, đây cũng là dịp để các em tìm hiểu thị trường lao động qua việc lắng nghe nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.

"Thông qua ngày hội việc làm, chúng tôi mong muốn hoạt động liên kết giữa trường và doanh nghiệp được đẩy mạnh hơn nữa, để nhà trường tăng cường tính ứng dụng của các chương trình đào tạo, nắm bắt kịp thời và tốt nhất nhu cầu thực tế của người học và tiêu chí tuyển dụng lao động của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp", bác sĩ Trương Thị Thu Hương nói.

duoc-sai-gon-073947

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh 2022

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh trên toàn quốc đã tốt nghiệp kỳ thi Trung học phổ thông đạt từ 18 điểm trở lên hoặc xét học bạ lớp 12 theo Tổ hợp 3 môn khối A; B là đủ điều kiện Miễn 100% học phí năm 2022 với các ngành: Cao đẳng Dược; Cao đẳng Điều Dưỡng; Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y; Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y; Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng; Y sĩ Y học cổ truyền; Y sĩ đa khoa.

Điều kiện xét tuyển học Cao đẳng Dược Sài Gòn là tất cả các học sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia là đủ điều kiện đăng ký học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Thí sinh đăng ký xét tuyển tại địa chỉ: https://truongcaodangduocsaigon.vn/dang-ky/

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh - Thành Phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.   Zalo tư vấn: 09.6881.6981

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân lực gắn liền với nhu cầu thực tế của xã hội

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo nhân lực gắn liền với nhu cầu thực tế của xã hội

Những năm qua, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, gắn với nhu cầu về nhân lực của các cơ sở y tế. Tỷ lệ sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp có việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo ngày càng nâng cao.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 diễn ra khi nào?

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 diễn ra khi nào?

Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về thời gian diễn ra kỳ thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 , quy trình đăng ký, cũng như những yêu cầu và hướng dẫn cho thí sinh.
Tuyển sinh 2024: Những Trường đại học tổ chức kỳ thi độc lập

Tuyển sinh 2024: Những Trường đại học tổ chức kỳ thi độc lập

Các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam tiếp tục tổ chức các kỳ thi độc lập nhằm đánh giá năng lực và tư duy của thí sinh cho kỳ tuyển sinh đại học năm 2024.
Kỳ thi đánh giá năng lực dự kiến bổ sung môn Ngoại ngữ

Kỳ thi đánh giá năng lực dự kiến bổ sung môn Ngoại ngữ

Môn Ngoại ngữ dự kiến được thêm vào tổ hợp thi đánh giá năng lực HSA của Đại học Quốc gia Hà Nội từ năm 2025, để mở rộng số trường xét tuyển.
Đăng ký trực tuyến