Tôi chọn ngành Y Dược chọn sự hi sinh thầm lặng

Tôi chọn ngành Y Dược chọn sự hi sinh thầm lặngCuộc sống sẽ trở nên khô căn nếu như con người không có ước mơ, không có những dự cho tương lai. Đến một giai đoạn trong cuộc đời mỗi người sẽ tự lựa chọn con đường riêng cho mình. Và tôi, tôi chọn đi theo ngành Y Dược

Cuộc sống sẽ trở nên khô căn nếu như con người không có ước mơ, không có những dự cho tương lai. Đến một giai đoạn trong cuộc đời mỗi người sẽ tự lựa chọn con đường riêng cho mình. Và tôi, tôi chọn đi theo ngành Y Dược

Tôi chọn ngành Y Dược chọn sự hi sinh thầm lặng

Tôi chọn ngành Y Dược chọn sự hi sinh thầm lặng

Từ bé tôi đã mơ ước trở thành một nhân viên ngành Y Dược, được khoác trên vai chiếc áo trắng tinh khôi thật đáng tự hào. Ai cũng bảo rằng ngành Y Dược là ngành vất vả và đòi hỏi một sự tỉ mỉ cao trong công việc. Thế nhưng theo tôi ngành Y Dược là ngành đẹp nhất, là nghề cứu người và là ngành có cơ hội việc làm lớn nhất, ổn định lâu dài. Nghề y là nghề hi sinh thầm lặng, tính chất của ngành này không phải là sự khoa trương mà là sự chống lại các cuộc chiến bệnh tật cho bệnh nhân và giữ lại mạng sống cho họ. Đội ngũ y bác sỹ phải quên đi lợi ích của bản thân để đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Nếu bạn đã quyết tâm chọn con đường này thì đòi hỏi bạn phải có sự quyết tâm mài mò học hỏi vì sự tiến bộ ngày nay của giới y học, nó đòi hỏi bạn phải không ngừng học tập. Ngành Y Dược là ngành đòi hỏi sự thận trọng, sự tỉ mĩ và tính chuyên môn cao, chính vì vậy mà người theo học tại đại học hay Cao đẳng Y Sài Gòn cần phải cập nhật kiến thức liên tục.

Niềm vui của ngành Y Dược cũng đi trong thầm lặng khi được tận tâm chăm sóc bệnh nhân, được nhìn thấy nụ cười của họ, thấy họ vượt qua được nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần. Dù thế, gặp muôn phần khó khan, lại thêm sự cau có khó chịu tè bệnh nhân và người nhà của họ, thế nhưng họ vẫn mỉm cười cho qua và làm tròn trách nhiệm của mình. Được tiếp xúc với ngành này rồi tôi mới thấu hiểu được hết những nỗi vất vả của các thế hệ đi trước, nhưng không vì vậy mà tôi từ bỏ ước mơ của mình. Nó sẽ là động lực giúp tôi càng cố gắng hoàn thành ước mơ được khoác lên người chiếc áo trắng tinh khôi.

Vì vậy tôi đã gửi ước mơ của mình vào Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những địa chỉ dành cho các bạn có ước mơ theo đuổi ngành Y Dược. Đội ngũ giảng viên còn khá trẻ nhưng trình độ chuyên môn rất cao cùng với sự tận tâm giảng dạy, truyền đạt hết kiến thức của mình. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại để phục vụ cho các buổi học thực hành. Sinh viên thân thiện, hòa đồng và đặc biệt là học phí ở đây tương đối thấp hơn so với các trường đào tạo ngành Y Dược khác. Tôi chọn ngành Y Dược không phải để được mọi người khen ngợi, không chỉ vì sự đam mê, sự thực dụng của nó trong cuộc sống ngày nay mà còn là những khó khan, thử thách mà nó mang lại.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyến sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyến sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Cuộc sống này thật tuyệt vời khi con người có ước mơ và thực hiện được ước mơ đó. Tôi đã chọn Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và hi vọng ngôi trường này sẽ giúp tôi thực hiện được ước mơ của mình. Và chính tôi cũng sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để vượt qua chính bản thân mình.


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop