Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể làm những công việc gì?Hiện nay ngành Dược được nhiều thí sinh chọn lựa để theo học, đặc biệt là ngành Dược hệ Cao đẳng bởi điều kiện xét tuyển dễ dàng, tuy nhiên cũng có nhiều thí sinh thắc mắc về những công việc là một Dược sĩ Cao đẳng có thể làm

Hiện nay ngành Dược được nhiều thí sinh chọn lựa để theo học, đặc biệt là ngành Dược hệ Cao đẳng bởi điều kiện xét tuyển dễ dàng, tuy nhiên cũng có nhiều thí sinh thắc mắc về những công việc là một Dược sĩ Cao đẳng có thể làm

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể làm những công việc gì?

Dược sĩ Cao đẳng có thể làm được những công việc gì sau khi tốt nghiệp đó chính là câu hỏi mà nhiều thí sinh đang và có dự định theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn thắc mắc. Bài viết này ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ giải thích rõ những công việc mà một Dược sĩ Cao đẳng Dược có thể làm sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Những công việc mà Dược sĩ Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể làm

Hàng năm Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đào tạo ra nhiều Dược sĩ trình độ Cao đẳng có tay nghề cao, cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược dồi dào cho hệ thống Y tế của Việt Nam. Chính bởi sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy nên hoàn toàn có thể tiến hành làm những công việc sau đây:

Kiểm nghiệm thuốc: Sàu khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và có bằng Cao đẳng Dược chính quy bạn có thể trở thành một nhân viên kiểm nghiệm thuốc hay là một người kiểm nghiệm viên. Người kiểm nghiệm viên có thể trực tiếp kiểm tra thuốc hoặc theo các dây chuyền sản xuất dược phẩm. Bộ phận Kiểm nghiệm chịu trách nhiệm chung về chất lượng nguyên vật liệu đầu vào cho đến bán thành phẩm và thành phẩm bán ra thị trường tại các cơ sở nhà máy sản xuất Dược phẩm.

Nghiên cứu Dược phẩm: Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh đủ yêu cầu để có thể xin vào làm việc tại các viện nghiên cứu như viện Dược liệu, Viện Kiểm nghiệm, Viện Vệ sinh Dịch tễ, Viện Y học Cổ truyền, … Ngoài ra, còn có thể xin vào làm việc tại các phòng nghiên cứu bào chế thuốc tại các công ty doanh ngiệp sản xuất dược phẩm.

Làm việc tại các nhà máy sản xuất thuốc: Sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoàn toàn có thể làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc là lĩnh vực khát nhận lực nghề dược chất lượng cao nhất hiện nay. Sản xuất thuốc chủ yếu nằm ở khu vực công ty Nhà nước, tuy vậy, cũng có một số công ty tư nhân. Bạn cũng có thể làm việc tại các công ty dược phẩm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam.

Làm việc trong lĩnh vực phân phối, lưu thông thuốc: Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy bạn có thể tham gia vào bất kì khâu nào trong hệ thống phân phối thuốc từ trung ương tới địa phương. Hoặc bạn có thể mở quầy thuốc tư nhân để tự kinh doanh cũng như làm trình dược viên cho các công ty dược nước ngoài..

Làm việc trong lĩnh vực đào tạo nhân lực dược: Tuỳ vào khả năng và trình độ, bạn có thể tham gia một số công tác chuyên môn, hoặc học thêm khóa sư phạm để giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược trực thuộc bộ GD&ĐT..

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh ngành Dược năm 2019

Trong năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn. Ngay từ bây giờ nếu bạn có nguyện vọng theo đuổi ngành Dược có thể đăng kí học ngay tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo nhưng hình thức sau đây:

  • Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại trang web nhà trường. Đường Link đăng kí xét tuyển: https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html
  • Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và tiến hành gửi bằng hình thức chuyển phát nhanh về nhà trường hoặc nộp trực tiếp về nhà trường

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ trình độ chuyên môn cao

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Dược sĩ trình độ chuyên môn cao

Hồ sơ xét tuyển về cơ bản sẽ bao gồm:

  • 02 bản công chứng Bằng THCS/THPT/BTVH/TC/CĐ/ĐH (tùy thuộc vào trình độ bằng cấp và Điều kiện xét tuyển ngành học thí sinh chọn lựa theo học)
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Lưu ý:Thí sinh đã tốt nghiệp THCS/THPT/BTVH/TC/CĐ/ĐH nhưng chưa nhận được bằng THCS/THPT/BTVH/TC/CĐ/ĐH có thể thay thế bằng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019

Địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop