Tốt nghiệp Cao đẳng ở nước ngoài có được học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn?

Tốt nghiệp Cao đẳng ở nước ngoài có được học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn?Thí sinh đã có tấm bằng Cao đẳng ở nước ngoài thì có đủ điểu kiện để xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn không là băn khoăn của nhiều bạn trẻ hiện nay

Thí sinh đã có tấm bằng Cao đẳng ở nước ngoài thì có đủ điểu kiện để xét tuyển văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn không là băn khoăn của nhiều bạn trẻ hiện nay

Bằng tốt nghiệp nước ngoài có đủ điểu kiện học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Bằng tốt nghiệp nước ngoài có đủ điểu kiện học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Việt Nam đang là một trong những quốc gia có ngành Dược phát triển nhất, nền giáo dục tiên tiến nhất do đó, thị trường Việt Nam không chỉ thu hút nhà đầu tư nước ngoài mà còn thu hút những sinh viên, đã từng học tại các trường quốc tế về đây học ngành dược. Trong thời gian qua ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã không ngừng nhận được những câu hỏi liên quan đến điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Phần lớn đều không biết rằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở bên những quốc gia đó có được chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao Đẳn Dược Sài Gòn hay không? Nếu như bạn cũng có thắc mắc như trên, hay theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Những thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Đã hoàn thành, tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc gia.
  • Không nằm trong thời thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Đối với các trường hợp đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng tại nước ngoài, giá trị văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp. Do đó khi về Việt Nam, bạn cần làm thủ tục để được công nhận văn bằng đó có giá trị tương đương với văn bằng ở Việt Nam tại Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau khi văn bằng tốt nghiệp được công nhận, bạn hoàn toàn đủ điều kiện Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Đào tạo Dược sĩ Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Đào tạo Dược sĩ Sài Gòn học ngoài giờ hành chính

Thủ tục chuyển đổi bằng cấp để được công nhận tại Việt Nam

Để được công nhận văn bằng tốt nghiệp nước ngoài có giá trị ở Việt Nam để tham gia học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ văn bằng 2, thí sịnh nước ngoài cần gửi 1 bộ hồ sơ theo quy định bao gồm:

  • Đơn đề nghị công nhận văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp theo mẫu.
  • Một bản sao bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp kèm theo bản dịch ra tiếng Việt được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
  • Một bản sao kết quả quá trình học tập tại cơ sở giáo dục nước ngoài kèm theo bản dịch ra tiếng Việt được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
  • Hồ sơ phải còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa, không nhàu nát...
  • Người có văn bằng gửi kèm theo hồ sơ các tài liệu liên quan (nếu có) như: Xác nhận của cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở nước sở tại; xác nhận của cơ sở giáo dục nước ngoài nơi đã học tập; Luận án và giấy xác nhận đã nộp luận án vào Thư viện quốc gia Việt Nam (đối với người có bằng tiến sĩ); bản sao hộ chiếu có đóng dấu ngày xuất, nhập cảnh; văn bản công nhận chương trình giáo dục hoặc cơ sở giáo dục nơi cấp văn bằng đã được kiểm định chất lượng.

Nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, bạn sẽ được cấp một giấy biên nhận. Sau khi được công nhận văn bằng nước ngoài, đây sẽ là căn cứ xác nhận về trình độ đào tạo của học viên để tiếp tục được học tập tại các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân ở Việt Nam.

Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, đáp ứng cho những thí sinh có đam mê với Y Dược.

Thí sinh sau khi hoàn tất thủ tục công nhận bằng tốt nghiệp, có thể làm hồ sơ và về địa chỉ dưới đây theo hình thức chuyển phát nhanh. về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop