Tp HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược học buổi tối cần điều kiện gì?

Tp HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược học buổi tối cần điều kiện gì?Tôi muốn học thêm tấm bằng Cao đẳng Dược nhưng vì mới tốt nghiệp một trường ĐH tại thành phố Hồ Chí Minh nên tôi muốn hỏi điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược học buổi tối tại nhà trường như thế nào?

Tôi muốn học thêm tấm bằng Cao đẳng Dược nhưng vì mới tốt nghiệp một trường ĐH tại thành phố Hồ Chí Minh nên tôi muốn hỏi điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược học buổi tối tại nhà trường như thế nào?

Tp HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược học buổi tối cần điều kiện gì?

Tp HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược học buổi tối cần điều kiện gì?

Ngày nay nhu cầu về sức khỏe luôn là vấn đề luôn được đặt hàng đầu và ngày càng được người dân đặc biệt chú trọng. Là ngành học liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên tầm quan trọng của ngành Dược là không thể phủ nhận đối với con người, việc trở thành một dược sĩ không chỉ mở ra cơ hội việc làm mà còn có những lợi ích. Chính vì thế lựa chọn học thêm một tấm bằng Cao đẳng Dược của bạn là một quyết định đúng đắn. Về câu hỏi của bạn, điều kiện học thêm một tấm bằng Cao đẳng Dược buổi tối hay chính là hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại nhà trường, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ trả lời câu hỏi của ban như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn học buổi tối

Nhằm thực hiện chỉ tiêu đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao của bộ Y tế để đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường ngành Dược hiện nay cũng như mong muốn theo học thêm một tấm bằng Cao đẳng Dược của các thí sinh. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, không thuộc ngành Dược.
  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Đây là điều kiện đơn giản cũng như là cơ hội giúp tất cả các thí sinh có ước mơ và yêu thích công việc của một người dược sĩ có thể nộp hồ sơ và đăng ký theo học tại Nhà trường.

Về thời gian đào tạo, hiện tại nhà trường đang đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính vào các tối thứ 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Chương trình đào tạo áp dụng cho những thí sinh đã có một bằng ĐH-CĐ và có mong muốn học thêm tấm bằng Cao đẳng Dược mà không lo ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Như thế bạn đã tốt nghiệp một trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh thì cần đáp ứng về điều kiện sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ để có thể theo học tại nhà trường. Nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Dược Sài Gòn thì có thể tham khảo hồ sơ xét tuyển như sau.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh muốn học VB2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cần hoàn thiện các giấy tờ theo quy định sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường .
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.(Với các thí sinh vừa tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng có thể nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để nhà t rường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thì các bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo những cách sau đây:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop