Tp HCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối cần điều kiện gì?

Tp HCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối cần điều kiện gì?Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh cần những điều kiện gì? Do công việc hiện tại nên tôi muốn học Liên thông Cao đẳng Dược vào buổi tối có được không? Thời gian đào tạo trong bao lâu?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh cần những điều kiện gì? Do công việc hiện tại nên tôi muốn học Liên thông Cao đẳng Dược vào buổi tối có được không? Thời gian đào tạo trong bao lâu?

Tp HCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối cần điều kiện gì?

Tp HCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối cần điều kiện gì?

Trước nhu cầu chuẩn hóa nhân lực ngành Dược thì nếu không cải thiện trình độ tối thiểu mà bộ Y tế yêu cầu thì không tránh được việc cá nhân đó sẽ bị đào thải khỏi bộ máy vận hành chính vì thế hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn để nâng cao trình độ học vấn cũng như mở rộng con đường việc làm cho bản thân. Tuy nhiên có rất nhiều thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn nhưng không nắm rõ được những thông tin cơ bản về điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo... Để giúp các thí sinh có thể biết và yên tâm về hình thức đào tạo tạo Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Ban tư vấn tuyến sinh nhà trường sẽ đưa ra những thông tin cơ bản về hệ đào tạo này tại nhà trường.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh

Học liên thông là hình thức đào tạo nâng cao một cách chuyên nghiệp, chuyên sâu hơn so với những kiến thức được học ở hệ Trung cấp. Những kiến thức được học ở hệ Trung cấp chỉ là những kiến thức cơ bản, để làm được trong môi trường ngành Dược chuyên nghiệp hơn thí sinh cần nhiều kiến thức hơn, và nhiều kỹ năng hơn. Xã hội ngày càng hiện đại cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như sư dijng thuốc ngày càng cao, do đó liên thông Cao đẳng Dược với những người tốt nghiệp Trung cấp là hết sức cần thiết trong thời điểm hiện tại.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có nhiệm vụ đào tạo chuẩn hoá kiến thức trình độ Cao đẳng ngành Dược, thực hiện nhiệm vụ đã đề ra cũng như nhu cầu theo học nâng cao trình độ ngành Dược ngày càng cao Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh nhiều lớp liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh là những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, là những cán bộ, nhân viên Y tế đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế…
  •  Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập không bị gián đoạn.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với các điều kiện trên thì ngay cả những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng không phải chuyên ngành Dược đều có thể làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược. Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Hiện tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã và đang tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các tối thứ 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có mong muốn học nâng cao nên trình độ Cao đẳng Dược mà không lo ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Khoảng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp đúng chuyên ngành học là Trung cấp Dược.
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược) như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Y học Cổ truyền Sài Gòn,….

Có thể thấy chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính cũng như thời gian đào tạo là 20 tháng áp dụng cho mọi đối tượng đã có bằng trung cấp Y dược khi Liên thông Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Qua bài viết hi vọng bạn đã có thể nắm rõ về hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và có thể hoàn toàn yên tâm đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược tại nhà trường vừa để nâng cao trình độ bằng cấp cũng như không lo lắng ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Ngay từ bây giờ nếu bạn có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bạn có thể đăng kí học theo các cách sau đây:

  • Cách1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại trang web nhà trường
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop