TP HCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học điều kiện thế nào?

TP HCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học điều kiện thế nào?Đã có bằng Trung cấp và nhận thấy cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật xét nghiệm khá cao, nên tôi muốn học Liên thông nên Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học nhưng không biết điều kiện xét tuyển như thế nào? Làm hồ sơ ra sao?

Đã có bằng Trung cấp và nhận thấy cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật xét nghiệm khá cao, nên tôi muốn học Liên thông nên Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học nhưng không biết điều kiện xét tuyển như thế nào? Làm hồ sơ ra sao?

TP HCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học điều kiện thế nào?

TP HCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học điều kiện thế nào?

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm được coi là rất quan trọng với hệ thống Y tế, các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học vô cùng quan trọng trong việc chẩn đoán, tiên lượng bệnh. Tuy nhiên hiện nay tại các cơ sở Y tế số lượng kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ tay nghề cao đang rất hạn chế. Đây chính là cơ hội để nhiều thí sinh đã có bằng trung cấp Y Dược có thể học Liên thông để mở rộng cơ hội việc làm cao. Việc bạn chọn học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn là một ý định đúng đắn, tuy nhiên ta cần phải xem xét bạn có đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm của nhà Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hay không.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là trường đào tạo nhân lực ngành Y Dược tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giỏi Y thuật – Giàu Y đức. Hiện tại thực hiện theo chỉ tiêu đề ra của bộ LĐ TB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Sài Gòn, thông tin tuyển sinh cũng như điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có đủ điều kiện sức khỏe đồng thời cũng không có tiền án tiền sự trong quá khứ
  • Hình thức tuyển sinh: Theo tiêu chí xét tuyển hồ sơ, thí sinh đủ điều kiện có thể tham gia kì thi đầu vào

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn là 20 tháng gồm 4 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng vào thời gian ngoài giờ hành chính vào các buổi tối 2-3-4-5-6 hoặc hai ngày thứ 7&CN. Thuận tiện cho sinh viên vừa có thể theo học và vừa làm việc trong giờ hành chính.

Như thế nếu bạn có bằng trung cấp thì còn phải tùy thuộc vào ngành học của tấm bằng Trung cấp mà bạn đã đạt được thì mới đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm tại nhà trường với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Mọi thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học buổi tối cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển đủ các giấy tờ đi kèm, bao gồm:

  • Bằng Trung cấp Y Dược và bảng điểm công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  • Giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân ( 02 bản công chứng)
  • Ảnh 4x6 và Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan nơi thí sinh đang công tác ký đóng dấu.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể tiến hành gửi về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo một trong 2 cách sau đây:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop