Tp Hồ Chí Minh có địa chỉ nào chiêu sinh lớp Y học cổ truyền buổi tối?

Tp Hồ Chí Minh có địa chỉ nào chiêu sinh lớp Y học cổ truyền buổi tối?Dù đã có bằng đại học nhưng tôi vẫn muốn học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn để có thể kinh doanh đông y tại quê nhà, tôi muốn hỏi tại thành phố Hồ Chí Minh có địa nào chiêu sinh lớp Y học cổ truyền buổi tối chất lượng?

Dù đã có bằng đại học nhưng tôi vẫn muốn học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn để có thể kinh doanh đông y tại quê nhà, tôi muốn hỏi tại thành phố Hồ Chí Minh có địa nào chiêu sinh lớp Y học cổ truyền buổi tối chất lượng?

Học trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn  để trở thành lương Y

Học trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn  để trở thành lương Y

Như đã thấy, bạn đang tìm một địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền tại thành phố Hồ Chí Minh với thời gian đào tạo buổi tối chất lượng nhất. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ trả lời câu hỏi của bạn qua bài viết dưới đây.

Học trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để trở thành lương Y

Lương y là cách gọi của dân gian về người thầy thuốc chữa bệnh cứu người bằng phương pháp Y học cổ truyền. Muốn được công nhận là Lương y thì kỹ năng tay nghề giỏi là chưa đủ. Ngoài việc có chuyên môn giỏi thì người thầy thuốc phải có tấm lòng thương yêu, tận tụy phục vụ người bệnh. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền sẽ được vinh danh gọi là Y sĩ YHCT, có thể hành nghề YHCT tư nhân, có khả năng khám, chữa bệnh, như: Kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, thủy châm, điện châm, dùng kỹ thuật vật lý trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt để khám phục hồi sức khỏe. Nói một cách ngắn gọn, người thầy thuốc được vinh danh là Lương Y phải luôn có hai điều kiện là phải giỏi y thuật và giàu y đức, và để đào tạo những kĩ năng cần thiết như thế không phải địa chỉ đào tạo nào cũng đủ điều kiện giảng dạy, và để đào tạo ra các lương y tận tâm với nghề có lẽ chỉ có tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với chương trình đào tạo luôn đặt các học viên, sinh viên làm chủ thể của giảng dạy, định hướng cho học tập. Đồng thời đưa các hoạt động ngoại khóa giúp học viên phát hiện ra những kĩ năng, tài năng tiềm ẩn bên cạnh việc tiếp nhận, trau dồi kiến thức chuyên môn. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên truyền thụ, dẫn dắt học viên, sinh viên tốt nhất cộng thêm mô hình đào tạo Trường học – nhà thuốc đông Y có tính ứng dụng cao trong thực tiễn giúp các học viên tự nhận thức và nâng cao kiến thức, rèn luyện kĩ năng tay nghề tốt nhất. Trường đề ra phương châm đào tạo học viên, sinh viên toàn diện “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức” sẵn sàng phục vụ cống hiến cho xã hội.

Bởi vậy Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chính là địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn uy tín mà nếu bạn muốn theo học ngành Y học cổ truyền nên đăng kí học.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chiêu sinh lớp Y học cổ truyền buổi tối

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo hệ Trung cấp Y học cổ truyền với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh, thực hiện nhiệm vụ được bộ LĐ TB&XH giao phó, nhà trường thông báo chiêu sinh các lớp Y học cổ truyền buổi tối theo hình thức xét bằng tốt nghiệp và học bạ từ THCS trở nên. Có nghĩa đối tượng chỉ cần có bằng tốt nghiêp THCS là đã có thể đăng kí học Trung cấp Y Học cổ truyền Sài Gòn buổi tối.

Các thí sinh khi tham gia học chương trình Trung Cấp Y học cổ truyển sẽ phải tuân theo thời gian học cho từng đối tượng tiêng biệt như sau:

  • Thời gian đào tạo 2 năm dành cho người có bằng cấp trình độ THPT cấp 3.
  • Thời gian đào tạo 1 năm dành cho người đã có bằng cấp trình độ bằng cấp từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nhóm ngành học bất kỳ), nay muốn học thêm văn bằng thứ 2 ngành Y học cổ truyền

Bạn đã có bằng đại học thì khi đăng kí học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn sẽ có thời gian đào tạo là 1 năm

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo y học cổ truyền chất lượng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo y học cổ truyền chất lượng

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn

Thí sinh có mong muốn học Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm Trung cấp (Cao đẳng hoặc Đại học) đối với người học hệ văn bằng 2 Y sĩ YHCT với thời gian đào tạo là 1 năm.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng THPT + Học bạ (đối với học hệ đào tạo 2 năm).
  • 02 Bản sao công chứng Bằng THCS lớp 9 + Học Bạ (đối với học hệ đào tạo 2 năm vừa học văn hoá lớp 10,11,12 để hoàn thành chương trình THPT vừa học chuyên ngành Y học cổ truyền).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn thí sinh có thể liên hệ địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop