Tp Hồ Chí Minh có điều kiện xét tuyển Trung cấp Nha khoa năm 2019 thế nào?

Tp Hồ Chí Minh có điều kiện xét tuyển Trung cấp Nha khoa năm 2019 thế nào?Vì nhu cầu tìm kiếm thêm nhiều cơ hội việc làm, tôi muốn đăng kí học Trung cấp Nha khoa năm 2019, nhưng không biết điều kiện tuyến sinh có gì mới hay không?

Vì nhu cầu tìm kiếm thêm nhiều cơ hội việc làm, tôi muốn đăng kí học Trung cấp Nha khoa năm 2019, nhưng không biết điều kiện tuyến sinh có gì mới hay không?

Tp Hồ Chí Minh có điều kiện xét tuyển Trung cấp Nha khoa năm 2019 thế nào?

Tp Hồ Chí Minh có điều kiện xét tuyển Trung cấp Nha khoa năm 2019 thế nào?

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng như thẩm mĩ răng miệng cũng ngày càng tăng cao. Tại Việt Nam, các Y sỹ Nha khoa hay chính là những Kỹ thuật viên phục hình răng có vai trò trong việc phục hồi vẻ đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe răng miệng cho những ai có nhu cầu. Hơn thế nữa nhiều thống kê cho thấy cơ hội nghề nghiệp cũng như thu nhập tốt của ngành này được đánh giá rất cao. Chính bởi thế các ngành học đào tạo Y sĩ nha khoa hay kỹ thuật viên phục hình răng đang trở thành một trong những ngành được đông đảo các thí sinh tham gia đăng ký học nhất. Với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc thấp hơn là THCS việc đăng ký theo học Trung cấp Nha khoa ( Trung cấp kỹ thuật phục hình răng) được xem là lựa chọn hợp lý nhất.

Về điều kiện tuyển sinh Trung cấp Nha khoa Sài Gòn năm 2019, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ trả lời câu hỏi cũng như nhiều thí sinh có cùng câu hỏi.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Nha khoa Sài Gòn năm 2019

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn theo hình thức xét tuyển học bạ, miễn thi. Điều kiện xét tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Điều kiện theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp tối thiểu trình độ Trung học cở sơ(THCS), Trung học phổ thông(THPT), Bổ túc văn hóa (BTVH).
  • Thí sinh theo học cần có đủ điều kiện sức khỏe để theo học, đồng thời cũng không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Có thể thấy điều kiện xét tuyển Trung cấp Nha khoa hết sức đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp trình độ tối thiểu là THCS đã có thể theo học tạo nhà trường

Là một trong những địa chỉ đào ngành Nha khoa hệ Trung cấp tốt nhất tại địa bàn TP thành phố Hồ Chí Minh, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện – nhà trường có tính thực tế cao nhằm nâng cao chất lượng đào tạo học viên, sinh viên tốt nhất. Với quy mô đào tạo lớn, mô hình chuyên nghiệp, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn giúp học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Nếu bạn có thắc mắc về hồ sơ cũng như thời gian đào tạo Trung cấp nha khoa tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ đề cập đến bạn cụ thể.

Thời gian đào tạo Trung cấp Nha khoa Sài Gòn năm 2019

Thời gian đào tạo ngành Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thực hiện theo quy định của bộ LĐTB&XH. Thời gian đào tạo sẽ được áp dụng cho từng đối tượng có trình độ khác nhau, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Tuy nhiên, đối tượng này ban ngày sẽ học văn hoá lớp 10, 11, 12, trong khi cuối tuần học chuyên môn ngành Kỹ thuật phục hình răng.
  • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Đối tượng này sẽ học các kiến thức văn hóa và chuyên ngành vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Thời gian đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn , sau khi hoàn thành khoá học sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chính quy theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp nha khoa Sài Gòn

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp nha khoa Sài Gòn

Hoàn thiện hồ sơ Trung cấp Nha khoa Sài Gòn năm 2019 như thế nào?

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển có thể tiến hành làm mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp nha khoa năm 2019 và gửi về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, mẫu hồ sơ cụ thể bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp nha khoa năm 2019
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm THCS/THPT/BTVH
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh có dấu thị thực của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng kí học Trung cấp nha khoa năm 2019 thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngoài hình thức nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại trang web nhà trường: CLICK TẠI ĐÂY

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo số: 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop