TPHCM chia sẻ thông tin về chương trình đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược 2018

TPHCM chia sẻ thông tin về chương trình đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược 2018Nắm rõ những thông tin về chương trình học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm điều kiện xét tuyển, thời gian và hồ sơ tuyển sinh giúp tỷ lệ trúng tuyển của thí sinh cao hơn

Nắm rõ những thông tin về chương trình học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm điều kiện xét tuyển, thời gian và hồ sơ tuyển sinh giúp tỷ lệ trúng tuyển của thí sinh cao hơn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Xã hội không ngừng phát triển kéo theo đó các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế cộng đồng cũng phải được nâng cao hơn, chất lượng hơn để đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao của người dân. Chính vì thế nhân lực Y Dược phải không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Theo quy định mới nhất của Bộ Y tế, từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng các cán bộ y tế có trình độ Trung cấp. Theo đó tối thiểu phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Yêu cầu này khiến cho nhiều người đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Thông tin về chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược

Căn cứ theo quy chế xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông năm 2018 trên cả nước. Để có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần đảm bảo điều kiện như sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án, tiền sự.

Điều kiện tuyển sinh như trên cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

So với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược được rút ngắn nhờ giảm tải các môn học cơ sở mà học viên đã được học ở chương trình Trung cấp, tập trung đào tạo các môn học chuyên ngành. Theo đó, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước.

Đào tạo Dược sĩ uy tín tại TPHCM

Đào tạo Dược sĩ uy tín tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh đam mê, yêu thích ngành Dược thì hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn với các loại giấy tờ cần thiết như sau:

•        Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.

•        Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.

•        01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng

•        04 Ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh

•        01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần thiết

•        Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo liên thông Cao Đẳng Dược uy tín

Với phương châm “Sâu Y lý - Giỏi Y thuật - Giàu Y đức”, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.

Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ thầy cô giáo với trình độ chuyên môn giỏi, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học tại nhà trường.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, mà còn đào tạo thêm Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Dược Sài Gòn, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Trung cấp, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop