TPHCM học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường nào tốt nhất?

TPHCM học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường nào tốt nhất?Để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì điều đầu tiên các bạn phải tìm được một trường đào tạo liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín chất lượng

Để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì điều đầu tiên các bạn phải tìm được một trường đào tạo liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín chất lượng

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng uy tín

Trước thắc mắc tìm kiếm cho bản thân địa chỉ có thể gửi gắm về một tương lai tốt đẹp hơn, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học Trường nào tốt nhất được đông đảo thí sinh tìm hiểu. Để giúp các thí sinh giải đáp vấn đề này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin được trả lời như sau:

Sự thiếu hụt nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng

Ngành Điều dưỡng đang đứng trước bối cảnh thiếu hút nguồn trầm trọng từ Trung ương đến địa phương và cần được bổ sung nhanh chóng trong thời gian sớm nhất. Thực trạng thiếu hụt nguồn lao động một mặt tạo ra áp lực cho ngành Y tế nhưng mặt khác lại mở ra rất nhiều cơ hội việc làm Y Dược mới dành cho các bạn trẻ theo học ngành nghề này.

Hơn hết đây là công việc có cơ hội tiềm năng phát triển toàn diện mà ở đó người theo đuổi không chỉ thỏa mãn đam mê mà còn dư thu nhập để có thể trang trải cuộc sống. Theo đó không chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn mà các chương trình học như Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Việc học liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng là thực sự cần thiết bởi theo quy định chuẩn hóa cán bộ ngành y tế, nhân lực làm trong các cơ sở bệnh viện y tế phải có trình độ ít nhất từ cao đẳng trở lên. Do vậy những người tốt nghiệp Trung cấp nếu không muốn bị mất việc thì cần phải liên thông lên bậc cao hơn.

TPHCM có địa chỉ nào liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng?

Do đặc thù là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên ngành đòi hỏi người học phải được đào tạo trong môi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, chỉ có như vậy mới có thể mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn lương cao. Trong khi đó địa chỉ đào tạo đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nên một Điều dưỡng viên giỏi. Do đó người học cần được đào tạo trong môi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, chỉ có như vậy mới có thể mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn lương cao.

Liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Nếu việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là quyết định của bạn thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín chính là việc làm quan trọng ngay lúc này. Địa chỉ xứng đáng để theo học nhất hiện nay chính là Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Tại sao có thể khẳng định như vậy là bởi: Đây là ngôi trường có chương trình đào tạo chuẩn của Bộ y tế, tập chung nhiều đến rèn luyện kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Người học sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp khi hàng ngày được tiếp xúc với môi trường thực tế thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm tại Nhà trường cũng như bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,...mà Nhà trường liên kết.

Đồng thời Nhà trường có những chính sách an sinh xã hội nhằm tạo cơ hội học tập cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng như các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập. Do đó sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh sẽ có kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề vững vàng để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của nghề nghiệp.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Năm 2018, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức thi tuyển với điều kiện tuyển sinh thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đủ điều kiện để hoàn thành các chương trình học tập, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hoặc liên thông lên cấp bậc cao hơn.

Vậy còn chần chờ gì mà bạn không tự tạo cơ hội cho mình bằng cách đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay. Thí sinh hãy làm hồ sơ xét tuyển liên thông Cao Đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop