TPHCM học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở địa chỉ nào đảm bảo chất lượng đầu ra?

TPHCM học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở địa chỉ nào đảm bảo chất lượng đầu ra?Ngành Y sĩ đa khoa được đông đảo các bạn chọn lựa nhưng các bạn cũng cần phải tìm được cho mình một địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín.

Ngành Y sĩ đa khoa được đông đảo các bạn chọn lựa nhưng các bạn cũng cần phải tìm được cho mình một địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín.

Tuyển sinh văn bằng 2 Y sĩ đa khoa tại Sài Gòn 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Y sĩ đa khoa tại Sài Gòn 2018

Tại TPHCM nên đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở địa chỉ nào?

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu để đảm bảo về uy tín, chất lượng cũng như giá cả chính là điều mà hầu hết các bạn học viên và bậc phụ huynh quan tâm khi có dự định theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn. Hiện nay nhu cầu học ngành Y sĩ đa khoa ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ đã kéo theo nhiều trường Cao đẳng, Trung cấp đào tạo về khối ngành trên ra đời. Đây vừa là cơ hội để mọi người có thêm nhiều lựa chọn mới nhưng đồng thời cũng đặt ra những băn khoăn về chất lượng của các cơ sở này. Khi trên thực tế, không ít học viên đã phải “trắng tay” khi bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng nhận lại là chất lượng đào tạo kém cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đến kém cả về chuyên môn. Học viên không đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc học tập, giáo trình học sơ sài, phương pháp dạy học kém hiệu quả, giáo viên chưa thực sư nhiệt huyết. Bởi vậy, việc tìm đến một địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội uy tín, chất lượng, đảm bảo được đầu ra cho học viên là điều vô cùng quan trọng.

Là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y dược có sự uy tín, chuyên nghiệp được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao về chất lượng học tập tại nhà trường, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn chính là địa chỉ tin cậy và xứng đáng để theo học hiện nay. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao mà còn là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y, Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề. Mặt khác, với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên. Mô hình học tập cùng hình thức đào tạo trên cũng được nhà trường áp dụng với nhiều hệ Trung cấp như: Trung cấp Y dược, Trung cấp y học Cổ truyền Sài Gòn, Trung cấp dược, Trung cấp phục hình răng…

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo y sĩ đa khoa uy tín

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo y sĩ đa khoa uy tín

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Sài Gòn năm 2018

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, năm 2018 Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên. Đáp ứng điều kiện xét tuyển tại nhà trường thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian hợp lý, phù hợp với từng trình độ của thí sinh, đảm bảo sau khi ra trường các em có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.Thời gian đào tạo áp dụng đối với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo 1 năm học thứ 7 chủ nhật. Áp dụng cho đối tượng là Người đã có trình độ bằng cấp từ bằng Trung cấp (nhóm ngành bất kỳ) như Sư phạm, Cơ khí, Công nghệ thông tin, Kế toán, Nhạc hoạ, Điều Dưỡng, Hộ Sinh, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Nha sĩ…

Chương trình đào tạo 24 tháng sẽ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.

Chương trình đào tạo 24 tháng sẽ được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Ngoài ra, học viên sẽ được bổ sung các môn văn hóa để hoàn thành chương trình THPT cấp 3 song song với quá trình học chuyên ngành.

Nếu yêu thích môi trường học tập Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 07.6981.6981 - 09.6881.6981.

 

 


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop