TPHCM quy định về thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Xét nghiệm y học

TPHCM quy định về thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Xét nghiệm y họcThí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học năm 2018 sẽ được đào tạo trong một khoảng thời gian hợp lý để sinh viên có đầy đủ kỹ năng hành nghề sau khi ra trường

Thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học năm 2018 sẽ được đào tạo trong một khoảng thời gian hợp lý để sinh viên có đầy đủ kỹ năng hành nghề sau khi ra trường

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Xét nghiệm Y học học thứ 7 chủ nhật

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đào tạo Xét nghiệm Y học học thứ 7 chủ nhật

Nhận ra được những cơ hội mà ngành Xét nghiệm đem lại nên đã có rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 sau khi đã “thất nghiệp” ở con đường lựa chọn trước để không phải tiếp tục bằng những công việc trái ngành nghề, lương đi làm không đủ tiêu nữa. Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cho biết đã có rất nhiều thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển gửi về trường, tuy nhiên cũng có không ít các thí sinh còn đang băn khoăn về điều kiện xét tuyển cũng như  thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là bao lâu để có đủ yêu cầu chuyên môn cho công việc?

Năm 2018 điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là gì?

Đứng trước nhu cầu và mong muốn được chuyển đổi ở một ngành học tiềm năng hơn, từ năm 2017 Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành (bao gồm cả nhóm ngành ngoài sức khỏe) cũng có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, độ tuổi, giới tính.

Điều kiện tuyển sinh: Chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành, có lí lịch trong sạch không mắc các tiền án tiền sự, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là bao lâu?

Nhiều thí sinh lo ngại rằng khi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian ngắn thì liệu có đủ thời gian để tiếp nhận kiến thức chuyên môn hay không? Lý giải điều này, Trưởng phòng đào tạo của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cho biết: Sở dĩ thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngắn hơn so với chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy là do khi học tập ở hệ đào tạo này các thí sinh được lược bỏ một số môn đã được học ở văn bằng trước dựa trên những thông tin mà thí sinh khai trong hồ sơ xét tuyển vào trường. Theo đó các thí sinh chỉ cần học các môn chuyên ngành, môn cơ sở và thực hành tay nghề trong bệnh viên riêng của Nhà trường”.

Đòa tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học uy tín tại Sài Gòn

Đòa tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học uy tín tại Sài Gòn

Vì thế các sinh viên theo học tại Trường nói chung và học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn nói riêng sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ riêng cho ngành, với mức học phí đào tạo tiết kiệm nhất. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 20 tháng sẽ áp dụng với tất cả các đối tượng đã tốt  nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào thuộc hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam

Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được nhà trường trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành xét nghiệm với các vận dụng, dược liệu thí nghiệm hiện đại dưới sự chỉ dẫn của các thầy cô là những giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề. Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Xét nghiệm. Bằng cấp này tương đương giá trị với tấm bằng theo học chính quy tại Trường.

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì nhà trường còn mở rộng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Để không bị loại khỏi danh sách thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì các thí sinh phải chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại địa chỉ: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hoặc gọi điện thoại tư vấn tuyển sinh đến số 07.6981.6981 - 09.6881.6981 để được giải đáp chi tiết nhất


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop