TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật

TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm học thứ 7 chủ nhậtTrường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 học thứ 7 chủ nhật thuận tiện cho người vừa học vừa làm.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 học thứ 7 chủ nhật thuận tiện cho người vừa học vừa làm.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn học thứ 7 chủ nhật

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn học thứ 7 chủ nhật

Vai trò của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hiện nay

Y học hiện đại ngày càng phát triển thì càng đòi hỏi có sự ứng dụng các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực chẩn đoán, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người, kỹ thuật xét nghiệm y học ra đời cũng để đáp ứng mục tiêu cao cả đó. Mục tiêu của người Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học không chỉ là phát hiện, chẩn đoán mà còn giúp các bác sĩ tiên lượng và điều trị bệnh cho mọi người. Ngày nay, nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ dành riêng cho người bệnh mà ngay cả những người khỏe mạnh cũng có xu hướng tiến hành các xét nghiệm y tế để bảo vệ sức khỏe của mình.

Sau khi ra trường, người kỹ thuật viên xét nghiệm có thể làm việc tại các khoa xét nghiệm tại các bệnh viện từ tuyến Trung ương đến cơ sở, các phòng xét nghiệm tại các Trung tâm y tế dự phòng cấp huyện, tỉnh, phòng xét nghiệm tại các viện vệ sinh dịch tễ hoặc các cơ quan/tổ chức có hoạt động xét nghiệm về môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, dinh dưỡng...Theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội mới, cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn trẻ, nhất là tại thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là thăm khám, chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh.

TPHCM tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 chủ nhật

Khi nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng cao thì đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực của ngành Y – Dược cũng phải được đẩy mạnh. Các bạn trẻ có đam mê với y dược và có mong muốn theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học có thể lựa chọn cho mình một lối đi khác dễ dàng hơn. Năm 2018, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Kỹ thuật Xet nghiệm Y học học thứ 7 chủ nhật với điều kiện xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng từ bậc cao đẳng trở lên. Do đó, các thí sinh chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện có bằng từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học được quy định là 20 tháng. Sau thời gian đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và năng lực chuyên môn của bản thân nếu đảm bảo đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông theo quy định hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm 2018

Các bạn trẻ có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc cơ quan nơi đang công tác.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: Số 215 Nơ Trang Long - Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop