TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn yêu cầu những giấy tờ gì?

TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn yêu cầu những giấy tờ gì?Sau khi đáp ứng được các điều kiện xét tuyển. Thí sinh cần làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn để gửi về Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng được các điều kiện xét tuyển. Thí sinh cần làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn để gửi về Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Vai trò của ngành Xét nghiệm trong hệ thông Y tế

Ngành Xét nghiệm là ngành không thể thiếu được trong hệ thống Y tế Việt Nam và không ngành nào có thể thay thế được. Hiện nay, ngành Xét nghiệm đang dần khẳng định vai trò của mình khi các Kỹ thuật viên Xét nghiệm là cánh tay trái đắc lực cho các bác sĩ trong việc đưa ra chẩn đoán các căn bệnh để các bác sĩ có thể đưa ra chính xác nhất pháp đồ điều trị chính xác cho bệnh nhân.

Tuy nhiên một thực trạng đang diễn ra đó là, trong khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng thì nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm nói riêng đang rất khan hiếm. Đây là thách thức lớn đối với các cơ sở bệnh viện y tế nhưng đó lại là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Xét nghiệm có thể tìm được cho mình một công việc ổn định sau khi ra trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao Đẳng Xét nghiệm y học Sài Gòn 2018 là gì?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Thêm vào đó, các bạn cũng cần có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự. Điều kiện này cũng được Nhà trường áp dụng khi tuyển sinh các chuyên ngành khác  như: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn…

Quy định về thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao Đẳng Xét nghiệm Sài Gòn được áp dụng theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Thời gian đào tạo là 3 năm đối với những thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT. Khi hoàn thành chương trình học tập, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm chính quy và với tấm bằng này có thể xin việc ở nhiều phòng khám, bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2018

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đưa ra, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Bộ
  • 01 Bản photo có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018, thí sinh có thể nộp hồ sơ theo một trong những cách sau đây:

Cách 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh

Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tại: Số 215 Nơ Trang Long- Phường 12 Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn làm việc nhận hồ sơ tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính 7h30 đến 17h30.

Điện thoại tư vấn 07.6981.6981 - 09.6881.6981


Bài viết liên quan

trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinhTop